rss
Thứ ba, 28/09/2021 | 20:20 GMT+7

Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết ngã ngửa khi nghe được âm mưu của chồng

Cập nhật 07:21 ngày 28/06/2021

(Phim) - Tập 15 Mùa hoa tìm lại: Tuyết (Hương Giang) ngã ngửa khi nghe được kế hoạch của chồng và mẹ chồng.

Những tập gần đây, bộ phim Mùa hoa tìm lại đang được đẩy lên cao trào khi quá khứ đẻ thuê của Lệ được tiết lộ, cùng với đó là cuộc đấu tranh nội tâm của Việt khi biết sự thật về người yêu.

Trong lúc Việt ra sức nghi ngờ, thất vọng và hoài nghi về Lệ thì anh Đồng 'khúc gỗ' vẫn ra sức quan tâm, âm thầm bảo vệ Lệ. Nhận được sự cảm thông, thấu hiểu từ anh hàng xóm, Lệ luôn tìm anh tâm sự khi gặp chuyện không hay.

Trong đoạn preview Mùa hoa tìm lại tập 15 cảnh Lệ tâm sự với Đồng được hé lộ. Lệ bày tỏ: "Thật không ngờ, thất vọng lắm chứ anh tưởng à...". Nào ngờ Đồng phán: "Đừng hy vọng thì sẽ không thất vọng, thế thôi".

"Cũng đúng nhỉ" - Lệ nói - "Chắc là tôi hy vọng hơi nhiều". Sau đó, cô lại hỏi: "Anh có thấy tôi dơ bẩn kinh tởm không? Hôm nay tôi biết chắc chắn anh Việt đã tin vào lời thằng cha kia nói rồi". Nào ngờ, Đồng chẳng những không động viên thì thôi, lại còn hùa vào: "Chắc thế!".

"Sao anh biết" - Lệ hỏi thì Đồng đáp: "Biết thì biết thôi!".

 

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết ngã ngửa khi nghe được âm mưu của chồng số 1

Mặt khắc, cuộc sống hôn nhân của Tuyết (Hương Giang) và Hoàn (Mạnh Hưng) hiện tại giống như "địa ngục". Trong khi Tuyết muốn ly hôn với Hoàn thì Hoàn doạ sẽ tố cô và Việt ngoại tình với nhau để làm sụp đổ sự nghiệp của cả hai. Hoàn giờ đã trở mặt hoàn toàn, là gã đàn ông lăng nhăng, đểu cáng, sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay với Tuyết.

Còn Tuyết, trước lúc nào cũng giữ thái độ khinh thường Hoàn thì giờ cũng phải thận trọng hơn với người chồng tệ bạc. Tuyết sợ mình làm gì thái quá sẽ dồn Hoàn đến bước đường cùng rồi làm càn.

Trong cuộc hội thoại với mẹ, Hoàn nói sẽ làm Tuyết có thai để có con trai và chắc chắn sẽ phải cầm được sổ đỏ trước khi bước ra khỏi cái nhà này. Mẹ Hoàn cũng xúi con trai phải lấy được của nải nhà Tuyết rồi mới ly dị.

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết ngã ngửa khi nghe được âm mưu của chồng số 2

Tập 15 phim Mùa hoa tìm lại sẽ lên sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 ngày 28/6, mời quý vị đón xem.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan