rss
Thứ tư, 04/08/2021 | 19:44 GMT+7

Mùa hoa tìm lại tập 18: Đồng vẫn còn tình cảm với vợ cũ?

Cập nhật 08:32 ngày 05/07/2021

(Phim) - Lệ cho rằng, vì Đồng còn tình cảm với vợ cũ nên vẫn giữ mối hận thù trong lòng.

Trong đoạn clip preview Mùa hoa tìm lại tập 18 lên sóng tối nay (5/7) cho thấy mối quan hệ giữa Đồng (Duy Hưng) và Lệ (Thanh Hương) đi lên một bước tiến mới. Vẫn là sự cục súc vốn có của mình nhưng Đồng đã biết cách thể hiện sự quan tâm của mình tới cô hàng xóm. Trong lúc Lệ hí hửng tưởng cây nhà lá vườn thì ngay lập tức bị Đồng chặn họng làm gì có vườn mà cho.
 
Khi Đồng hỏi han Lê về chuyện của cô và Tuyết, cô bảo không thể không suy nghĩ được vì dù sao đó cũng là người bạn chơi đã hơn 10 năm. Về phía mình, Lệ đã khuyên nhủ Đồng gạt bỏ quá khứ sang một bên vì theo cô, còn hận là còn yêu. "Gạt hận thù sang một bên đi. Chuyện của mẹ cái Ngân ý, còn hận thì còn yêu. Anh còn yêu chị ấy đúng không?" - Lệ hỏi Đồng. Lệ nói với thái độ buồn bã, có vẻ như cô đã có tình cảm với Đồng và sự việc vợ cũ của anh quay về đã khiến cô nặng lòng suy nghĩ.

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 18: Đồng vẫn còn tình cảm với vợ cũ? số 1
 
Ở một diễn biến khác, sau khi phát hiện ra những việc làm hãm hại Lệ năm xưa, bà Vui (Hồ Liên) và con gái đã tìm đến nhà Tuyết (Hương Giang) và mắng mỏ cô. "Con Lệ làm gì mày mà mày ác độc với nó thế hả? Mày giống bố mẹ mày, vừa ác độc, vừa tham lam vừa quỷ quyệt", bà Vui nói như tát nước vào mặt Tuyết.
 
Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 18: Đồng vẫn còn tình cảm với vợ cũ? số 2

Tuy nhiên, Tuyết cũng không chịu để yên, cô ngay lập tức đáp trả bà Vui: "Bà im đi, bà tưởng bà hay hớm lắm đấy à? Tôi không có thời gian rảnh để tiếp những người vô học đâu. Cả nhà bà đều là những người vô học". Ngay lập tức, Tuyết bị Hoa (Huyền Thạch) cho ngay một chậu nước bẩn vào người khiến Tuyết không kịp phản ứng.

Mùa hoa tìm lại tập 18 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 5/7/2021.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan