rss
Thứ bảy, 24/07/2021 | 14:15 GMT+7

Mùa hoa tìm lại tập 26 'giải tỏa cơn tức' cho khán giả sau khi xem Hương vị tình thân

Cập nhật 06:55 ngày 22/07/2021

(Phim) - Phân đoạn Đồng hôn Lệ trong tập 26 phim Mùa hoa tìm lại khiến người xem thích thú. Thậm chí có khán giả còn cho rằng, cảnh này 'giải tỏa cơn tức' sau khi xem Hương vị tình thân.

Mùa hoa tìm lại của đạo diễn Vũ Minh Trí và Hương vị tình thân của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đang là hai bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Nếu như Hương vị tình thân đang khiến người xem phải bức xúc khi nữ chính Phương Nam (Phương Oanh) phải chịu nhiều tủi nhục khi mẹ bị nghi ăn trộm, cô cũng không được Long bảo vệ quyết liệt, chuyện tình cảm bị gia đình phản đối vì bị phân cấp giàu - nghèo thì Mùa hoa tìm lại đang có diễn biến ngọt ngào hơn.

Mùa Hoa tìm lại các tập gần đây tiếp tục là những diễn biến xoay quanh mối quan hệ giữa Đồng, Thủy và Lệ. Thủy muốn quay về bên cạnh Đồng nên cố tình làm mọi cách cho Lệ từ bỏ, như giả vờ ngã để Đồng ôm hay thường xuyên qua căn hộ mà Đồng và Lệ đang ở tạm để chăm sóc hai đứa trẻ là cu Bin và bé Ngân. Thủy còn đi chợ nấu ăn. Đồng có vẻ biết được ý định của vợ cũ nên hơi khó chịu. Nhưng anh cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho Lệ.

Đặc biệt, trong tập 26 vừa lên sóng tối qua (21/7) Thủy đang nài nỉ Đồng hàn gắn với mình: “Em có cố hàn gắn cũng chỉ vì con. Anh nói anh yêu con, thương con mà lại không hiểu nó muốn gì à”. Họ cãi nhau, xô xát và cùng té vào ghế salon. Đúng lúc ấy, Lệ về và bắt gặp cảnh nhạy cảm…

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 26 'giải tỏa cơn tức' cho khán giả sau khi xem Hương vị tình thân số 1

Chứng kiến cảnh Đồng và Thủy tay trong tay khiến Lệ nổi cơn ghen và bỏ đi, Đồng lập tức chạy theo để giải thích rằng tất cả chỉ là hiểu lầm. 

"Anh làm như thế là không tôn trọng tôi. Tôi không đáng để anh bận tâm có đúng không", Lệ bực tức. Trong màn cãi qua lại, Đồng cũng ghen ngược khi cho rằng Lệ đang định kết nối lại với bố bé Bin. Đồng kết thúc màn cãi vã bằng một nụ hôn với Lệ.

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 26 'giải tỏa cơn tức' cho khán giả sau khi xem Hương vị tình thân số 2

Phân cảnh Đồng hôn Lệ khiến người xem vô cùng thích thú. "Đang tức khi xem Hương vị tình thân, sang đây nhìn anh Đồng với chị Lệ vui hẳn", "Anh Long phải quả quyết như anh Đồng mới bảo vệ được người yêu"... là những bình luận của khán giả sau khi xem cả hai bộ phim Hương vị tình thân và Mùa hoa tìm lại.

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 26 'giải tỏa cơn tức' cho khán giả sau khi xem Hương vị tình thân số 3

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 26 'giải tỏa cơn tức' cho khán giả sau khi xem Hương vị tình thân số 4

Sau 26 tập phim, Mùa hoa tìm lại đã dần đi đến hồi kết. Các nút thắt được tháo gỡ, chuyện tình cảm giữa Đồng - Lệ có cái kết đẹp. Trái lại, phim Hương vị tình thân mới bước vào phần 2 nên còn nhiều khúc mắc chưa được hóa giải. Diễn biến tiếp theo của phim Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào tối nay (22/7) trên kênh VTV1.

 

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan