rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 16:09 GMT+7

Mùa Hoa Tìm Lại: Việt sốc nặng khi biết quá khứ của Lệ, Đồng lại ra sức bảo vệ

Cập nhật 17:19 ngày 23/06/2021

(Phim) - Sau khi biết quá khứ của Lệ, Đồng không khinh rẻ hay trách móc mà luôn quan tâm cô, trong khi đó Việt lại chất vấn Lệ một cách gay gắt.

"Mùa hoa tìm lại" tập 13 vừa lên sóng tối 22/6 với nhiều tình tiết bất ngờ. Trong tập này, quá khứ mang thai hộ của Lệ (Thanh Hương) đã bị một người phụ nữ tìm tới tận cửa hàng của cô nói chuyện, thậm chí còn dẫn theo đàn em. 

Trong khi Đồng ra sức bảo vệ Lệ, quyết "sống còn" với người đàn ông được thuê đi đánh ghen thì Việt lại dửng dưng như không, nhìn sự việc với thái độ không hài lòng.

 

Hình ảnh: Mùa Hoa Tìm Lại: Việt sốc nặng khi biết quá khứ của Lệ, Đồng lại ra sức bảo vệ số 1

Trong đoạn clip giới thiệu tập 14 "Mùa hoa tìm lại", Việt (Duy Khoa) đã căn vặn gay gắt để chất vấn về quá khứ của Lệ. Nhất là khi anh chất vấn cô tại sao không kể sự thật dù anh đã chủ động hỏi.

"Tất cả những gì em làm từ trước tới giờ, những gì em nói anh không thể biết được điều gì là dối, điều gì là thật nữa. Nếu mọi chuyện không vỡ lở ra thì em định giấu anh cả đời hay sao?'" - Việt hỏi Lệ. Trước sự căng thẳng của Việt, Lệ chỉ biết im lặng. Có lẽ bản thân Lệ tự thấy mình không xứng đáng với Việt dù cô có nói hay không nói ra sự thật.

Về phía Đồng, không những không trách móc, khinh rẻ hay xa lánh Lệ, anh còn âm thầm quan tâm, bảo vệ cô. Từ nhà Lệ ra về, Đồng dặn cô trước khi đi ngủ phải khóa cửa cẩn thận, có việc gì thì gọi điện cho anh. Đáp lại lời căn dặn của Đồng, Lệ bất mãn nói: "Có việc gì mà phải gọi? Đời tôi bây giờ có cái quái gì phải sợ nữa đâu?".

Vẫn là một người đàn ông bên trong ấm áp nhưng bên ngoài cục cằn, Đồng gai góc vặn lại Lệ: "Dặn thì cứ nghe. Không cãi thì chết à?".

Diễn biến "Mùa hoa tìm lại" tập 14 sẽ lên sóng vào 21h30p tối nay (23/6) trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan