rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 09:53 GMT+7

Muangthong hét giá cao, TP.HCM không ngại vung tiền để có Văn Lâm?

Cập nhật 16:09 ngày 08/10/2020

(Bóng đá Việt Nam) - TP.HCM đang cho thấy quyết tâm trong việc có được sự phục vụ của thủ môn Đặng Văn Lâm ở mùa giải sau.

Câu chuyện TP.HCM muốn có Đặng Văn Lâm không phải mới, nhất là trong những ngày qua khi "đại gia" mới của V.League bày tỏ tham vọng tiếp tục theo đuổi Lee Nguyễn và muốn có Văn Lâm. Mục tiêu của đội bóng chủ sân Thống Nhất là muốn có một siêu đội hình để trình làng ở mùa giải 2021.
 
 
Mới đây nhất, nói về thương vụ của Văn Lâm, một lãnh đạo của TP.HCM đã trả lời trên Zing.vn: "Chúng tôi vẫn kiên trì theo đuổi cậu ấy. Ai cũng biết Văn Lâm bắt hay cỡ nào. CLB TP.HCM cần mẫu thủ môn như vậy. Cái gì cũng có quá trình của nó. Chúng tôi biết cậu ấy còn thời hạn với Muangthong Uinted và muốn giải phóng hợp đồng năm sau".
 
Hình ảnh: Muangthong hét giá cao, TP.HCM không ngại vung tiền để có Văn Lâm? số 1
TP.HCM không từ bỏ tham vọng với Văn Lâm
 
Hợp đồng của thủ thành 27 tuổi với Muangthong còn thời hạn đến tháng 11 năm sau. Anh đang là lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Muangthong. Anh khiến nhiều thủ môn Thái Lan phải chạnh lòng khi được HLV Marquinhos Domingues Goleiros đánh giá cao và nhận xét là giỏi hơn nhiều thủ môn bản địa.
 
Phía đội bóng Thái Lan khẳng định đến giờ vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức từ Á quân V.League. Thế nhưng, cũng không ít lần đội bóng nhà giàu này đánh tiếng rằng sẽ để Văn Lâm ra đi nếu được giá.
 
Trong trường hợp này, để có được thủ môn Việt kiều, TP.HCM sẽ phải chi ra số tiền không nhỏ. Theo truyền thông Thái Lan, Muangthong hét giá Văn Lâm lên đến 20 triệu baht, tương đương khoảng 15 tỷ đồng. Đây thật sự là một con số không nhỏ với bất cứ đội bóng nào có tham vọng sở hữu thủ môn này, nhất là trong thời điểm mọi CLB đều ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan