rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 17:23 GMT+7

Muay TP.HCM lên đường, nhận nhiệm vụ đầu tiên của năm 2020

Cập nhật 14:04 ngày 04/06/2020

(Muay) - Sáng ngày 4/6, hơn 20 thành viên thuộc biên chế đội tuyển muay TP.HCM đã lên đường đi Tiền Giang để chuẩn bị cho giải đấu đầu tiên năm 2020 – Giải vô địch các CLB muay toàn quốc được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 14 tháng 6.

Theo thông tin từ HLV trưởng Nguyễn Phú Hiển, tinh thần toàn đội muay hiện đang rất hưng phấn, các VĐV ở hai tuyến trẻ và vô địch đều đã có sự chuẩn bị rất chu đáo về mặt thể lực cũng như tinh thần.

Được biết trong chuyến thi đấu này, muay TP.HCM sẽ tham dự với 14 VĐV lứa vô địch và 9 VĐV lứa tuổi trẻ. Đội vô địch và trẻ sẽ do các HLV Nguyễn Phú Hiển, Võ Văn Đài, Huỳnh Ngọc Anh đảm nhiệm.

Hình ảnh: Muay TP.HCM lên đường, nhận nhiệm vụ đầu tiên của năm 2020 số 1

Trước khi di chuyển đến Tiền Giang, toàn đội muay TP.HCM vẫn duy trì đều đặn các bài tập với cường độ cao ngày 2 buổi tập tại CLB Võ thuật TP.HCM.

HLV Nguyễn Phú Hiển chia sẻ: “Muay TP.HCM vẫn quyết tâm cao, cạnh tranh sòng phẳng với các đơn vị trên cả nước nhằm lấy lại vị thế số 1. Ở tuyến trẻ năm nay sẽ xuất hiện nhiều cái tên mới, hầu hết còn non kinh nghiệm nên đây sẽ là dịp thử thách lớn đối với các bạn trẻ. Mặc dù ảnh hưởng từ dịch Covid-19 mang lại là rất lớn, nhưng với quyết tâm và tinh thần hiện tại, tôi tin các bạn sẽ mang thành tích tốt cho muay TP.HCM”.

Hình ảnh: Muay TP.HCM lên đường, nhận nhiệm vụ đầu tiên của năm 2020 số 2

Theo như dự tính ban đầu, muay TP.HCM sẽ có một đợt kiểm tra chất lượng VĐV từ Giải vô địch muay toàn thành dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 5 giúp các VĐV tích lũy kinh nghiệm, tìm lại điểm rơi phong độ sau quãng thời gian dài bị ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Song kế hoạch này đã không thành khi Tổng cục TDTT ra thông báo chính thức về việc tổ chức Giải vô địch các CLB muay toàn quốc năm 2020 tại Tiền Giang từ ngày 5 đến ngày 14 tháng 6 năm 2020. Chính vì điều này đã buộc BHL phải điều chỉnh lại thời gian, gấp rút triệu tập các thành viên của đội trở lại tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu mở màn của năm 2020.

Được biết ngay sau khi đặt chân tới Tiền Giang, toàn đội muay sẽ nhanh chóng ổn định quân số và sẽ tiếp tục tập luyện chờ ngày khai mạc giải. Dự kiến tiệc gặp mặt các đoàn và trọng tài tham dự giải cùng lễ bốc thăm các hạng cân sẽ được tổ chức trong ngày 6 và 7 tháng 6. Lễ khai mạc và loạt trận vòng loại đầu tiên sẽ diễn ra 1 ngày sau đó. Báo Thể thao TP.HCM sẽ đưa tin tới độc giả chuỗi diễn biến chính của giải. Kính mời quý vị chú ý đón xem.

Nam Trung

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan