rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 02:25 GMT+7

Mục tiêu của Man United bị trộm ghé thăm

Cập nhật 06:54 ngày 15/06/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Cầu thủ Ivan Perisic, mục tiêu Man United theo đuổi thời gian qua, vừa có phen hốt hoảng. Khi bị kẻ trộm ghé thăm, và mất đi khối tài sản đắt giá.

Trở lại căn hộ cao cấp tại thành phố Milano, sau vòng loại Euro 2020, Ivan Perisic phát hiện ra, 3 chiếc đồng hồ đắt tiền có tổng trị giá hơn 80.000 euro đã "lạc trôi" ở phương trời nào. Cụ thể, 2/3 đồng hồ kia của cầu thủ này với 1 chiếc Rolex có giá 20.000 euro, chiếc Audemars Piguet giá 50.000 euro và chiếc Hublot của bà xã trị giá 12.000 euro.
 
Hình ảnh: Mục tiêu của Man United bị trộm ghé thăm số 1

Mục tiêu của Man United bị trộm ghé thăm

Trước khi đi, Perisic và vợ đã cẩn thận cất kỹ tài sản của mình ở căn hộ thuộc tầng 19 mà anh đang sinh sống. Đáng chú ý, bọn trộm không hề lấy đi những vật phẩm giá trị khác của 2 vợ chồng. Chúng chỉ nhanh tay mang đi 3 chiếc đồng hồ. Tiền vệ hiện thuộc biên chế Inter Milan cảnh sát nhằm tìm ra kẻ trộm, cùng đồ vật bị mất.

>>> Ngày mai khai mạc Copa america: Chủ nhà phải thắng và thắng đẹp trước Bolivia
>>> "Messi Nhật Bản" sắp tới Real Madrid

Căn hộ cao cấp của ngôi sao người Croatia được đánh giá an ninh rất tốt. Luôn có 1 bảo vệ ở lối ra vào túc trực 24h, luôn có 1 danh sách những người được chủ hộ cho phép dùng chia khóa dự phòng từ nhân viên bảo vệ để vào nhà khi họ vắng mặt. Đối tượng đáng nghi ngờ nhất lúc này, đang chính là cô hầu gái nhà cầu thủ sinh năm 1989.
 
Ivan Perisic là mục tiêu mà Man United luôn theo đuổi trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thể thuyết phục được Inter Milan đồng ý để tiền vệ này ra đi.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan