rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 14:49 GMT+7

Mũi trưởng Long cảm ơn Hậu Hoàng vì mang năng lượng tích cực tới Sao Nhập Ngũ

Cập nhật 18:49 ngày 22/03/2021

(Truyền hình) - Màn tương tác qua lại giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Nguyễn Việt Long lần nữa khiến dân tình 'dậy sóng'.

Tập 16 cũng chính là tập cuối chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 vừa lên ngày 21/03 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Năm nay, với sự góp mặt của 6 sao nữ: Diệu Nhi, Nam Thư, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến, Khánh Vân và Kỳ Duyên đã mang tới nhiều màu sắc cho chương trình Sao Nhập Ngũ. Đặc biệt, cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Nguyễn Việt Long được dân tình đẩy thuyền mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sau khi chương trình kết thuc, Hậu Hoàng đã tải một bức tâm thư khá dài gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ và đồng hành cùng mình trong quá trình quay. Từ ekip chương trình đến các đồng chí đồng đội, từ 5 chị em đến lữ đoàn nơi các cô gái đóng quân, từ quay phim đến team editor..., tất cả đều được nàng liệt kê đầy đủ.

Hình ảnh: Mũi trưởng Long cảm ơn Hậu Hoàng vì mang năng lượng tích cực tới Sao Nhập Ngũ số 1

Đặc biệt, Hậu Hoàng còn có hẳn một gạch đầu dòng cho Mũi trưởng Long. Cô viết: "Đồng chí Long, trong 7 ngày đã quá vất vả với chúng tôi rồi nên cũng phải dành riêng 1 gạch đầu dòng mới được. Cảm ơn mũi trưởng "đa nhân cách", cáu kỉnh, hay quát nhưng lại rất thương 6 chị em chúng tôi".

Có thể thấy vì sau chương trình, Hậu Hoàng và mũi trường Long đã trở thành những người bạn thân thiết nên khá thoải mái khi tương tác. Thánh nhạc chế khá thoải mái trong việc "nói xấu" Mũi trưởng, hết nói anh "đa nhân cách" lại chê anh hay cáu kỉnh. Đáng chú ý nhất Hậu Hoàng còn tiết lộ sẽ công khai ảnh chụp chung cùng Mũi trưởng.

Hình ảnh: Mũi trưởng Long cảm ơn Hậu Hoàng vì mang năng lượng tích cực tới Sao Nhập Ngũ số 2

Đáp lại những lời chia sẻ của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn nàng YouTuber về tháng ngày sống trong quân ngũ đã đem lại năng lượng tích cực cho mọi người.

Màn tương tác của thượng úy Nguyễn Việt Long ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bình luận của anh nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan