rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:27 GMT+7

Muốn làm nữ hoàng, đừng yêu như hầu gái!

Cập nhật 08:00 ngày 29/12/2019

(Sách) - “Tiền bạc có thể đo đếm, danh phận có thể cho không, nhưng cảm xúc thực sự là thứ người ta chỉ có thể trao đi khi có tình yêu, bất cứ người phụ nữ nào, tôi tin, cũng xứng đáng được yêu và nuông chiều trọn vẹn bởi một người đàn ông.”

Cộng đồng các bạn trẻ từ lâu đã biết tới Blog của May như một góc nhỏ của những tâm tình bởi những dòng viết, những tâm sự mà ai cũng có thể tìm thấy mình trong đó. Góp mặt vào tủ sách Nhã Nam Xanh, Blog của May ra mắt những trang sách như vậy trong tác phẩm mới nhất: cuốn sách Muốn làm nữ hoàng, đừng yêu như hầu gái. Đây là cuốn sách thứ năm của May, khắc họa hình ảnh "Nàng" kiêu hãnh vô cùng trong tình yêu bay bổng, tự do không gắng gượng. Và đó cũng là điều May mong muốn mang lại cho từng cô gái qua những trang sách của mình.
 
 
Hình ảnh: Muốn làm nữ hoàng, đừng yêu như hầu gái! số 1
Muốn làm nữ hoàng, đừng yêu như hầu gái!

Từ những bài blog đầu tiên đăng trên một trang tin của báo Thanh Niên năm 2012, tình yêu vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong các trang viết của May. Luôn luôn, đó là một tình yêu chân thực và lãng mạn, đơn giản mà sâu sắc. Dù với bất kỳ tính cách nào, những cô gái trong tình yêu của May vẫn luôn hiện lên thật kiêu hãnh và xứng được nâng niu. Muốn làm nữ hoàng, đừng yêu như hầu gái là cuốn sách thứ 5 của cô – một tập tản văn đầy cảm xúc về cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại, cổ vũ họ hãy biết yêu thương bản thân mình.

Phụ nữ và tình yêu luôn là câu chuyện tốn biết bao giấy mực, nhất là trong xã hội phương Đông còn nhiều ràng buộc. Làm sao để hạnh phúc nhưng vẫn được là chính mình? Làm sao để tình yêu luôn mặn nồng? Phụ nữ nên ngồi chờ hoàng tử đến tặng một cái hôn hay đứng dậy tự tìm kiếm tình yêu của mình? Phụ nữ nên yêu đàn ông dịu dàng hay đàn ông trời long đất lở?

Những trang viết đằm thắm, dịu dàng mà cũng đầy táo bạo hướng tới xây đắp thứ tình yêu không vị kỷ, không hào nhoáng hời hợt mà chân thành, giản dị, đắm say, đồng thời chia sẻ những cách khiến phụ nữ hạnh phúc trong tình yêu. Và một trong những cách quan trọng nhất, ấy là: Muốn làm nữ hoàng, đừng yêu như hầu gái!
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan