rss
Chủ nhật, 09/05/2021 | 18:36 GMT+7

Nam Định đón ngoại binh mới thay thế Rafaelson

Cập nhật 21:18 ngày 24/11/2020

(Bóng đá Nam) - Đội bóng thành Nam đã có được sự phục vụ của tiền đạo Rodrigo Dias trước thềm V.League 2021.

Theo đó, bản hợp đồng giữa Rodrigo Dias và Nam Định đã được kí kết vào buổi chiều nay. Đội bóng thành Nam sẽ có được sự phục vụ của tiền đạo người Brazil với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Mùa giải vừa qua, Rodrigo không thể thi đấu nhiều cho CLB Quảng Nam do anh gặp chấn thương. Sự vắng mặt của cầu thủ này cũng là nguyên nhân khiến đội bóng đất Quảng gặp khó.
 
 
Hình ảnh: Nam Định đón ngoại binh mới thay thế Rafaelson số 1

Rodrigo kí hợp đồng với CLB Nam Định

Trên thực tế, đây là cầu thủ có kĩ thuật cá nhân khá tốt và nền tảng thể lực sung mãn. Anh từng để lại ấn tượng ở thời điểm mới đến V.League vào năm 2019 nhờ khả năng dứt điểm và làm tường. Ở một đội bóng chơi phản công và bóng được dồn hết cho các tiền đạo cắm như Nam Định, đây là cơ hội để Rodrigo lấy lại hình ảnh của mình.
 
Rodrigo Dias là ngoại binh thứ 2 của Nam Định ở V.League 2021 sau khi họ đã kí hợp đồng với tiền đạo Felipe Martins từ SLNA. Đây được xem là những gương mặt thay thế cho sự ra đi của bộ đôi tiền đạo Đỗ Merlo và Rafaelson. Việc tìm kiếm ngoại binh ở thời điểm này đang rất khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 
Mục tiêu của Nam Định trong mùa giải mới vẫn sẽ là trụ hạng khi tài chính chưa bao giờ là điểm mạnh của đội bóng này. Được biết, Nam Định đang tích cực liên hệ với một trung vệ ngoại để bổ sung vào vị trí còn thiếu trong đội hình của HLV Phạm Hồng Phú.
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan