rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 00:57 GMT+7

'Nam Định không nằm mơ ở vị trí thứ 5'

Cập nhật 10:03 ngày 05/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Có được 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận thắng liên tiếp và đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định không vì thế mà Nam Định ngủ quên trên chiến thắng.

"Các cầu thủ Nam Định đã thi đấu với tinh thần rất tốt, xông xáo. Với mật độ thi đấu dày đặc như hiện tại, các cầu thủ vẫn giữ được thể trạng tốt, tinh thần thi đấu sôi nổi như vật là rất đáng khen. Nhân đây, tôi xin cảm ơn các CĐV đã cổ vũ rất tuyệt vời để đội bóng có chiến thắng trước SLNA" - HLV Nguyễn Văn Sỹ phát biểu sau chiến thắng 3-0 của Nam Định trước SLNA.
 
 
HLV Nguyễn Văn Sỹ có nhiều sự lựa chọn về mặt nhân sự trong thời gian qua. Ông cho biết, ngoài những cầu thủ có kinh nghiệm như Xuân Việt, Quang Anh, Wrsley, đội bóng thành Nam còn có sự trở lại của Thế Vương, Minh Tuấn... Đó là lý do Nam Định chơi tốt dù lịch thi đấu của BTC đưa ra dày đặc.
 
Hình ảnh: 'Nam Định không nằm mơ ở vị trí thứ 5' số 1
HLV Nguyễn Văn Sỹ cảnh báo các học trò không được ngủ quên trên chiến thắng
 
"Đúng ở thời điểm quan trọng, chúng tôi lại có những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Ngoài thủ môn Xuân Việt, hai trung vệ Anh Quang và Wesley đã bọc lót cho nhau rất tốt. Bên cạnh đó, Xuân Tân và Văn Trường càng giúp hàng thủ thêm yên tâm.
 
Ở thời điểm mà lịch thi đấu dày như vậy mà chúng tôi lại vượt qua được, thêm vào đó còn đón sự trở lại của Thế Vương, Minh Tuấn, Văn Trường nữa thì đội đỡ mệt mỏi, đau đầu hẳn khi lựa chọn lực lượng thi đấu" - ông nói.
 
9 điểm tuyệt đối sau 3 trận liên tiếp và leo lên vị trí thứ 5 trên BXH nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ chưa dám nghĩ đến tương lai xa. Ông cảnh báo các học trò không được ngủ quên trên chiến thắng mà phải tích lũy điểm số ở từng trận để có vị trí an toàn.
 
"Lúc này, chúng tôi đã vươn lên vị trí thứ 5. Nhưng khoảng cách giữa chúng tôi và các đội phía sau không lớn. Đội sẽ tập trung từng trận một. Tôi không muốn nói gì về mục tiêu xa xôi lúc này. Điều ấy sẽ gây ra áp lực không cần thiết với các cầu thủ. Chúng tôi sẽ chờ cho đến hết giai đoạn 1 rồi mới tính tiếp. Vì thế lúc này, tôi chưa thể ngủ quên với vị trí thứ 5 mà mình đang có được" - HLV Nguyễn Văn Sỹ khép lại phần trả lời của mình.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan