rss
Thứ tư, 28/10/2020 | 10:11 GMT+7

Nam TP.HCM vô địch giải bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020

Cập nhật 18:41 ngày 16/06/2020

(Thể thao) - Thêm 1 tin vui cho thể thao TP.HCM sau mùa dịch Covid-19, khi bóng ném bãi biển TP.HCM đã gây ấn tượng mạnh ở giải bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 giành tới 4 huy chương, trong đó có 1 HCV nội dung nam, 2 HCB (nam và nữ) và 1 HCĐ (nữ).

Đây là kết quả xứng đáng cho các VĐV bóng ném TP.HCM, bởi trong thời gian dài chống dịch Covid-19, đội bóng ném nam lẫn nữ của thành phố mang tên Bác vẫn tích cực tập luyện để chuẩn bị cho các giải đấu thể thao và gần nhất là giải bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020. Mặc khác, bóng ném thành phố cũng được đánh giá là một trong những đội khá mạnh nhất cả nước. 
 
Hình ảnh: Nam TP.HCM vô địch giải bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 số 1
 

Tham dự giải đấu này, TP.HCM có 2 đại diện tham dự là đội tuyển bóng ném TP.HCM và Quận 10 (TP.HCM) ở cả hai nội dung nam lẫn nữ. Không làm NHM thất vọng, các tuyển thủ bóng ném của thành phố khẳng định được sức mạnh của mình, thi đấu xuất sắc ở 2 cả hai nội dung khi lần lượt đánh bại các đối thủ để có được những tấm huy chương danh giá. Cụ thể, đội tuyển nam TP.HCM và nam Quận 10 đã san sẻ nhau ở hai vị trí cao nhất, đội tuyển nam TP.HCM vô địch. Trong khi đó nội dung nữ, các cô gái của TP.HCM đã để thua nữ Hà Nội ở trận chung kết, chấp nhận xếp á quân chung cuộc. Nữ Quận 10 và Bình Định xếp đồng hạng 3.
 
 
Hình ảnh: Nam TP.HCM vô địch giải bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 số 2


Giải bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 diễn ra từ ngày 9/6 đến ngày 14/6, tại TP.Phan Thiết, Bình Thuận. Có 5 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ của các đội tuyển, đội phong trào mạnh nhất cả nước tham dự như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... Các vận động viên thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Bốn đội điểm cao sẽ bước vào bán kết. Sau bán kết, hai đội cao điểm nhất sẽ thi đấu chung kết, tranh ngôi vô địch.

L.Vũ. Ảnh: Internet
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan