rss
Thứ hai, 27/09/2021 | 08:36 GMT+7

NAMHI Team vô địch Giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM 2020

Cập nhật 09:45 ngày 16/11/2020

(Thể thao) - Ngày 15/11, tại Nhà Văn hóa Sinh viên - Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM đã diễn ra giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM – ESC 2020 vô cùng hấp dẫn. Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký, các chàng trai của NAMHI Team chính thức lên giành chức vô địch của giải đấu.

Giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM – ESC 2020 do Nhà Văn hóa Sinh viên thành phố tổ chức với quy mô giải thưởng lên đến 70 triệu đồng. Theo đó, bộ môn thi đấu được ban tổ chức lựa chọn đó là Liên quân Mobile. Đây là sân chơi bổ ích dành cho tất cả sinh viên cũng như giúp mọi người có nhận thức đúng đắn về thể thao điện tử. Rõ ràng, thể thao điện tử (eSports) đang dần có được sự công nhận của thế giới là một bộ môn thể thao thực thụ, thậm chí có sức hút chẳng kém gì những môn truyền thống như bóng đá, bóng rổ…

Hình ảnh: NAMHI Team vô địch Giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM 2020 số 1

Chỉ diễn ra trong một ngày 15/11 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM, nhưng sức hút mà giải đấu mang lại là điều không thể chối cãi. 38 đội đến từ các học viện, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố cùng nhau tham gia tranh tài. Trải qua nhiều trận đấu gay cấn, UEH Team 1 (ĐH Kinh tế TP.HCM) và NAMHI Team (liên kết nhiều trường) chính là 2 cái tên cuối cùng có mặt ở chung kết.

Hình ảnh: NAMHI Team vô địch Giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM 2020 số 2

Giành chiến thắng 2 -1 sau 3 trận đấu, NAMHI Team chính thức trở thành quán quân của ESC 2020. Trong khi đó, UEH Team 1 giành vị trí á quân, đồng hạng 3 là BK No Lose Team và Saigon Joker Team. Ngoài ra, giải MVP (người chơi xuất sắc nhất) đã được trao cho VĐV Dương Minh Khôi (NAMHI Team).

Hình ảnh: NAMHI Team vô địch Giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM 2020 số 3

Hình ảnh: NAMHI Team vô địch Giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM 2020 số 4

Giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM – ESC 2020 là sự kiện thuộc chuỗi các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội tân sinh viên 2020 do Nhà Văn hóa sinh viên TP.HCM tổ chức. Ngoài việc tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, đây còn là dịp giúp thiết lập mối quan hệ giao lưu học hỏi giữa sinh viên các trường trên địa bàn thành phố thông qua các hoạt động phong trào TDTT.

Hình ảnh: NAMHI Team vô địch Giải Thể thao điện tử sinh viên TP.HCM 2020 số 5

Anh Thư

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan