rss
Chủ nhật, 05/07/2020 | 22:58 GMT+7

Neymar ‘khoe’ logo cá nhân mới

Cập nhật 09:15 ngày 19/11/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Neymar vừa trình làng mẫu logo cá nhân mới phù hợp hơn để thay thế những logo cũ.

Là ngôi sao đình đám, đại diện cho các thương hiệu hàng đầu bởi vậy không ngạc nhiên khi Neymar đã tìm kiếm những thiết kế logo mang đậm phong cách cá nhân. Hầu hết các mẫu logo đều gắn với thực tế như số áo, chính bởi vậy mới đây Neymar đã quyết định cải tiến lại thương hiệu của mình bằng một hình ảnh hoàn toàn mới đánh dấu cái bắt tay lâu dài với Nike.

NHM được biết tới logo mới của chân sút Barca thông qua footyheadlines, thay vì dùng tên riêng Neymar như trước đây cầu thủ của PSG quyết định ‘rút ngắn’ thành NJR đơn giản.

Logo mới của Neymar chỉ là nét mực đen kết hợp giữa các ký tự trong tên riêng của anh, bên cạnh đó là logo quen thuộc của nhãn hàng trang phục thể thao đình đám. Đây được coi là bước tiến mới của Neymar trong công cuộc đẩy mạnh hình ảnh của mình với các nhãn hàng.
 
Hình ảnh: Neymar ‘khoe’ logo cá nhân mới số 1

Logo mới đơn giản của Neymar


Được biết chữ ký mới này của Neymar đã xuất hiện rò rỉ trên một số sản phẩm giày đá bóng, giày sneaker, quần áo thời trang của nhãn hàng Nike và thời gian tới sẽ được công bố rộng rãi vào năm sau…

Rõ ràng so với những logo cũ, logo mới của chân sút người Brazil đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều khi gắn với những sản phẩm thời trang! Ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, những sản phẩm mới, chắc chắn Neymar còn nhiều hoạt đồng đình đám khác trong đó có việc ra mắt một webside bán đồ thể thao.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan