rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 05:59 GMT+7

Neymar nổi loạn để trở lại Barca

Sự kiện: Tin chuyển nhượng
Cập nhật 18:43 ngày 09/07/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Để được trở lại Barca thi đấu, mới đây Neymar đã có hành động khiến BLĐ PSG rất tức giận.

Neymar đang được cho là muốn trở lại Barca thi đấu, anh không hài lòng với cuộc sống ở PSG hiện tại. Một phần tiền đạo người Brazil muốn ra đi, bởi PSG khó cạnh tranh ở giải đấu hấp dẫn đó là Champions League. Nhằm đạt được nguyện vọng này, mới đây Neymar đã có hành động nổi loạn để khiến BLĐ PSG tức giận.

Hình ảnh: Neymar nổi loạn để trở lại Barca số 1

Neymar muốn trở lại Barca

Cụ thể, Neymar đã không có mặt trong buổi tập đầu tiên của PSG mới đây. Điều này khiến BLĐ PSG không hài lòng, họ đã họp bàn để đưa ra án phạt nội bộ với cầu thủ xứ Samba nếu không có lý do chính đáng.

Giới thạo tin cho hay, BLĐ PSG rất bực tức, vì vậy họ đã sẵn sàng cho một cuộc chia ly nếu nhận được đề nghị hợp lý. Về vấn đề này, Barca sẵn sàng chi ra khoản tiền đậm để có thể đón Neymar trở lại Nou Camp.

>>> Ronaldo nhận thẻ đỏ gấp nhiều lần so với Messi

>>> Eden Hazard sắp nhận số áo đặc biệt tại Real Madrid

Nói về vụ việc nêu trên, người đại diện của Neymar đã phủ nhận thân chủ mình làm loạn. Ông khẳng định Neymar luôn tuân thủ đúng quy định của đội bóng, tiền đạo xứ Samba sẽ hội quân trở lại đúng theo thỏa thuận ban đầu là vào ngày 15/7.

Một số nguồn tin cho biết, thay vì hội quân cùng PSG, hiện Neymar tham gia quay clip quảng cáo và tổ chức sự kiện cho Học viện bóng đá của mình.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan