rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 16:05 GMT+7

Ngắm áo đấu HAGL và các đội ở LS V.League 2021

Cập nhật 20:52 ngày 10/01/2021

(Bóng đá Nam) - Bên cạnh việc chuyển nhượng, bổ sung lực lượng thì áo đấu cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Ngắm mẫu áo của HAGL và các đội bóng tranh tài ở LS V.League 2021.

Chỉ còn ít ngày nữa LS V.League 2021 sẽ chính thức khởi tranh, các đội bóng đang tích cực hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi giải đấu bắt đầu. Để tạo điều kiện tốt nhất cho ĐT Việt Nam, đoàn quân do HLV Park Hang Seo dẫn dắt phải đối mặt với lịch thi đấu dày trong năm nay, thế nên BTC quyết định tiếp tục áp dụng thể thức thi đấu như năm 2020.
 
Hình ảnh: Ngắm áo đấu HAGL và các đội ở LS V.League 2021 số 1

LS V.League 2021 chuẩn bị được khởi tranh

Theo đó, ở giai đoạn 1 các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng. Dựa vào kết quả này, các đội sẽ được chia làm 2 nhóm để tiếp tục thi đấu ở giai đoạn 2, gồm 6 đội đứng đầu và 8 đội đứng cuối. Nhóm đầu đá vòng tròn 1 lượt cạnh tranh ngôi vô địch (đá 5 trận), còn nhóm cuối xác định 1,5 suất xuống hạng (7 trận). Chứ không thi đấu 26 vòng lượt đi và lượt về như cũ.
 
Hiện tại, BTC đã chốt việc đăng ký danh sách nội binh. Còn ngoại binh, các đội bóng được quyền thay thế, bổ sung tối đa 3 cầu thủ trước 17h00 ngày 13/1. Điều kiện được đặt ra là các cầu thủ được bổ sung, thay thế này phải đảm bảo được các thủ tục pháp lý cần thiết để có thể thi đấu ngay. Nhiều ngoại binh vẫn đang thực hiện thời gian cách ly theo đúng quy định về phòng chống dịch.

>>> Bruno, Geovane không thay đổi cách chơi của Hà Nội FC
>>> Viettel bác bỏ việc Trọng Đại cố tình phạm lỗi liên tục với Quang Hải

Bên cạnh việc chuyển nhượng, bổ sung lực lượng với một loạt cầu thủ đáng chú ý gia nhập bến đỗ khác, hay gương mặt mới như Lee Nguyễn, Hồ Tấn Tài, Bruno, Pedro Paulo... thì áo đấu cũng là điều mà nhiều người hâm mộ quan tâm. Dù chưa chính thức công bố, tuy nhiên những hình ảnh đầu tiên về trang phục thi đấu của các đội bóng dần được hé lộ.

Ngắm mẫu áo của HAGL và các đội bóng tranh tài ở LS V.League 2021

Hình ảnh: Ngắm áo đấu HAGL và các đội ở LS V.League 2021 số 2

Viettel FC, Hà Nội FC, Sài Gòn FC

 

Hình ảnh: Ngắm áo đấu HAGL và các đội ở LS V.League 2021 số 3

Than Quảng Ninh, CLB TP.HCM, B.Bình Dương

 

Hình ảnh: Ngắm áo đấu HAGL và các đội ở LS V.League 2021 số 4

HAGL, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, SHB Đà Nẵng

 

Hình ảnh: Ngắm áo đấu HAGL và các đội ở LS V.League 2021 số 5

SLNA, Đông Á Thanh Hóa, Dược Nam Hà Nam Định, Topenland Bình Định

VIDEO: THÀNH CÔNG CỦA THẦY PARK VÀ LÀN SÓNG HÀN TRÊN SÂN CỎ V-LEAGUE

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan