rss
Thứ sáu, 17/09/2021 | 23:53 GMT+7

Ngắm bộ ảnh cưới siêu giản dị của Công Phượng - Viên Minh

Cập nhật 22:10 ngày 17/11/2020

(Hậu trường) - Sau đám cưới Công Phượng và Viên Minh lại nhá những bức ảnh cưới đầy giản dị với tông màu đen trắng.

Công Phượng và Viên Minh đã chính thức về chung một nhà sau đám cưới hoành tráng tại TP HCM. Ngày mai cặp đôi sẽ tiếp tục chiêu đãi bạn bè thân thiết một bữa ra trò bên bãi biển Phú Quốc xinh đẹp. Cũng như lễ đính hôn từ tháng 6, sau ngày vui Công Phượng - Viên Minh lại 'nhá' những bức hình siêu xinh.
 
 
Hình ảnh: Ngắm bộ ảnh cưới siêu giản dị của Công Phượng - Viên Minh số 1
Đây là những bức ảnh cưới hiếm hoi của Công Phượng được chính người chụp là bạn thân của cặp đôi công bố. Thay vì lựa chọn những điểm du lịch nổi tiếng, chân sút xứ Nghệ cùng người bạn đời của mình lại chọn một khu vui chơi đơn giản, với bối cảnh nhà cao tầng ngay TP HCM để... tìm về tuổi thơ. Thậm chí cặp đôi còn lựa chọn tông màu đen trắng giản dị nhưng hiện đại.
Hình ảnh: Ngắm bộ ảnh cưới siêu giản dị của Công Phượng - Viên Minh số 2
Cũng không phải những bộ đầm thiết kế cầu kỳ, Viên Minh lựa chọn chiếc váy cưới giản dị. Tấm voan thắt nơ lạ mắt cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng.
Hình ảnh: Ngắm bộ ảnh cưới siêu giản dị của Công Phượng - Viên Minh số 3
Công Phượng cười hết cỡ đầy hạnh phúc bên Viên Minh. Mối tình kéo dài 4 năm trong thầm lặng của cặp đôi được bạn bè ngưỡng mộ. Đám cưới của cặp đôi rất hoành tráng nhưng cũng cực kì kín đáo!
Hình ảnh: Ngắm bộ ảnh cưới siêu giản dị của Công Phượng - Viên Minh số 4
Trái với những đồng đội của mình thường lựa chọn sân bóng để gửi gắm vào album ảnh cưới. Công Phượng - Viên Minh lại tìm niềm vui ở sân tenis.
Hình ảnh: Ngắm bộ ảnh cưới siêu giản dị của Công Phượng - Viên Minh số 5
Sau đám cưới ở TP HCM, Viên Minh Công Phượng lập tức tới Phú Quốc để chuẩn bị cho bữa tiệc với bạn bè thân thiết. Ngày 3/12 họ tiếp tục thiết đãi người thân ở Nghệ An quê chú rể. Dù còn rất trẻ nhưng Công Phượng - Viên Minh đã tập tành kinh doanh và bước đầu gặt hái thành công.
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan