rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 11:55 GMT+7

Ngày 8/3 của dàn bạn gái cầu thủ Việt Nam thế nào?

Cập nhật 18:13 ngày 08/03/2019

(Hậu trường) - Nhiều chân sút của tuyển Việt Nam đã không tiếc tiền tặng cho bạn gái những món quà xa xỉ trong ngày 8/3.

Hình ảnh: Ngày 8/3 của dàn bạn gái cầu thủ Việt Nam thế nào? số 1
Nhẫn kim cương là quà tặng 8/3 mà Tiến Linh gửi tặng bạn gái. 
 
 
 
Hình ảnh: Ngày 8/3 của dàn bạn gái cầu thủ Việt Nam thế nào? số 2
Ngọc Quyên hạnh phúc viết: “Nếu yêu anh là sai thì có lẽ cuộc đời em chưa bao giờ làm điều gì đúng. Người đàn ông của em luôn yêu thương chăm sóc em dù có đang ở đâu đi chăng nữa. Chưa bao giờ làm em thất vọng. Chưa bao giờ làm em buồn hay chưa bao giờ để em phải thua kém bất cứ cô gái nào cả . Dù xa nhau nhưng người đàn ông yêu em luôn tạo cho em nhiều điều bất ngờ muốn xỉu. Cảm ơn anh. Người đàn ông em yêu. Mãi yêu anh”.
Hình ảnh: Ngày 8/3 của dàn bạn gái cầu thủ Việt Nam thế nào? số 3
Nhật Lê, bạn gái Quang Hải chia sẻ hình ảnh chụp cùng mẹ và bè kèm dòng trạng thái: “Mùa xuân và phụ nữ có nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều đẹp, là nguồn cảm hứng, là hoa,... vì vậy họ góp phần làm cho thế giới tươi đẹp, tràn đầy sức sống hơn. Nhân ngày 8/3, con xin chúc một nửa của thế giới (Bà, Mẹ, Cô, Chị, Em,...) có thật nhiều hạnh phúc, vui vẻ, tràn ngập sức sống và hãy luôn là những bông hoa tuyệt với nhất"
Hình ảnh: Ngày 8/3 của dàn bạn gái cầu thủ Việt Nam thế nào? số 4

Nguyễn Thùy Dương – bạn gái của cầu thủ Huy Hùng chuẩn bị đồ ăn để đón tiền vệ Quảng Nam trở về sau khi vòng 3 V.League khép lại nhường chỗ cho đợt tập trung U23 Việt Nam. Thùy Dương tâm sự: “Ngày 8/3, em không mong muốn gì cả. Em chỉ muốn có người yêu bên cạnh. Sau đó, anh ấy cùng em đi ăn. Em nghĩ như thế đã vui lắm rồi, không có thêm mong ước gì lớn lao”.
Hình ảnh: Ngày 8/3 của dàn bạn gái cầu thủ Việt Nam thế nào? số 5
Trên Facebook cá nhân, Thùy Phương - vợ Quế Ngọc Hải - khoe bộ túi xách và ví màu hồng phấn cực đáng yêu do chồng gửi tặng nhân ngày Quốc tế phụ nữ. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan