rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 02:58 GMT+7

‘Ngày Hội Học Sinh - Sinh Viên 9/1’: Thổi bùng ngọn lửa đam mê

Cập nhật 16:00 ngày 09/01/2021

(Tin tức 360) - Ngày 08/1 vừa qua, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Ngày Hội Học Sinh, Sinh Viên nhằm kỉ niệm 36 năm thành lập Hội sinh viên của trường, hướng tới kỉ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh Viên Việt Nam.

Chương trình là dịp để các đội, đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, gắn kết cũng như thể hiện bản sắc của mình trong Hội Sinh Viên. Đồng thời cũng là dịp các bạn trẻ tìm hiểu sâu hơn về phong trào sinh viên 5 tốt của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Năm nay, Ngày Hội Học Sinh Sinh Viên thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Chương trình gây ấn tượng bởi nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị như: Lễ meeting, kỉ niệm 36 năm ngày thành lập Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chương trình văn nghệ, diễu hành nhằm nâng cao tinh thần gắn bó giữa sinh viên trong trường nói riêng và các bạn sinh viên trường ngoài nói chung.

Hình ảnh: ‘Ngày Hội Học Sinh - Sinh Viên 9/1’: Thổi bùng ngọn lửa đam mê số 1

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường cho biết: “Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những tổ chức Hội Sinh viên cấp trường được thành lập sớm nhất, là đơn vị luôn dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào Sinh viên - Thanh niên Thủ đô và cả nước”.

Cùng với mục tiêu xây dựng, phát huy và mang đến hình ảnh sinh viên Kinh tế Quốc dân không chỉ có kiến thức, văn hóa mà còn vô cùng tự tin, tài ba, năng động và bản lĩnh, chương trình đã vinh danh những cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm 2019-2020 (Cấp trường, cấp Thành phố, cấp Trung ương).
 
Hình ảnh: ‘Ngày Hội Học Sinh - Sinh Viên 9/1’: Thổi bùng ngọn lửa đam mê số 2
 Chị Lê Thanh Mai vinh dự đón nhận bằng khen Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương
Hình ảnh: ‘Ngày Hội Học Sinh - Sinh Viên 9/1’: Thổi bùng ngọn lửa đam mê số 3
 Các sinh viên ưu tú đón nhận bằng khen Sinh viên 5 tốt cấp thành phố
Hình ảnh: ‘Ngày Hội Học Sinh - Sinh Viên 9/1’: Thổi bùng ngọn lửa đam mê số 4
Các sinh viên đón nhận bằng khen Sinh viên 5 tốt cấp Trường

Hình ảnh: ‘Ngày Hội Học Sinh - Sinh Viên 9/1’: Thổi bùng ngọn lửa đam mê số 5

Bài hát “Tuổi trẻ NEU” được sáng tác bởi chính các bạn sinh viêntrường Đại học Kinh tế Quốc dân

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Ngày Hội Học Sinh Sinh Viên 9/1 như thắp lên ngọn đuốc đam mê, thổi bùng ý chí và nhiệt huyết tuổi trẻ sinh viên để phấn đấu và mang lại những giá trị tích cực cho xã hội.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan