rss
Chủ nhật, 07/03/2021 | 22:10 GMT+7

Ngày vía Thần Tài: Văn Toàn chụp ảnh vàng lấy may, Quế Ngọc Hải có 'thần tài' của riêng mình

Cập nhật 16:32 ngày 21/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Không được ra ngoài vì phải cách ly, Văn Toàn vẫn có cách cầu may của riêng mình, còn Quế Ngọc Hải lại rảnh rỗi đi cà phê với "thần tài" của riêng mình.

Văn Toàn là một trong ba cầu thủ của HAGL trở về từ vùng dịch Hải Dương, theo quy định, anh phải cách ly và chờ có kết quả âm tính với Covid-19 lần thứ 2 mới được phép tập luyện cùng đồng đội. Không thể ra ngoài mua vàng vào ngày vía Thần Tài, chân sút 25 tuổi vẫn tự có cách cầu may của riêng mình.
 
 
Hình ảnh: Ngày vía Thần Tài: Văn Toàn chụp ảnh vàng lấy may, Quế Ngọc Hải có 'thần tài' của riêng mình số 1
Văn Toàn chụp ảnh vàng cầu may ngày vía Thần Tài
 
Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Văn Toàn chụp ảnh vàng mua từ năm ngoái và hài hước chia sẻ: "Nghe nói hôm nay là ngày vía Thần Tài. Năm trước cũng theo dòng sự kiện chạy đi mua vàng. Năm nay thì đang cách ly nên lấy vàng ra chụp cho nó gọi là may mắn".
 
Khác với Văn Toàn, đội trưởng Quế Ngọc Hải lại khá rảnh rỗi vào ngày cuối tuần. Anh dành thời gian đưa con gái đi chơi, nhâm nhi cà phê. Anh gọi con gái Sunny là "Thần Tài" của riêng mình.
 
Hình ảnh: Ngày vía Thần Tài: Văn Toàn chụp ảnh vàng lấy may, Quế Ngọc Hải có 'thần tài' của riêng mình số 2
Quế Ngọc Hải dành thời gian cho "Thần Tài" của riêng mình
 
Hình ảnh: Ngày vía Thần Tài: Văn Toàn chụp ảnh vàng lấy may, Quế Ngọc Hải có 'thần tài' của riêng mình số 3

Hồ Tấn Tài cũng tranh thủ ngày vía Thần Tài đi mua vàng để lấy may cho năm mới.
 
Tục thờ Thần Tài có xuất xứ từ Trung Quốc, theo quan niệm ngày mùng mười tháng giêng âm lịch hàng năm được chọn làm ngày vía Thần Tài. Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc và của cải. Ngày vía Thần Tài vô cùng quan trọng với giới doanh nhân, thương nhân. Đây không chỉ là ngày cảm ơn Thần Tài đã phù hộ cả 1 năm qua mà còn là ngày mong đổi vía, lấy vía của Thần Tài để phù hộ cho gia chủ 1 năm làm ăn sung túc.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan