rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 02:55 GMT+7

Nghệ sĩ Công Lý bật khóc khi nhìn đồng nghiệp tập Táo Quân

Cập nhật 21:34 ngày 20/01/2022

(Tin tức 360) - Theo Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý tiết lộ, thời gian qua, hai vợ chồng khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần. Bản thân NSND Công Lý đã tủi thân bật khóc khi đọc tin về Táo Quân

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý vừa có những dòng chia sẻ rất dài. Đó là cảm xúc mà cô đã kìm nén từ rất lâu khi ngày qua ngày Ngọc Hà chăm sóc và chứng kiến những thay đổi cảm xúc của chồng.

"Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật! Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ "cố gắng". Khóc! Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại! Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn", Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý viết.

Ngọc Hà tiết lộ, khi ốm đau NSND Công Lý càng tự ti hơn và sợ phiền hà đến mọi người. “Khi thấy VTV đưa tin Táo Quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo… Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình. Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại… Anh càng thu mình nhiều hơn và luôn muốn trốn trong nhà”, cô chia sẻ.

Hình ảnh: Nghệ sĩ Công Lý bật khóc khi nhìn đồng nghiệp tập Táo Quân số 1

Hình ảnh NSND Công Lý quây quần bên các nghệ sĩ trẻ tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Ảnh Ngọc Hà

Bà xã Công Lý cho biết, thường thì một tuần nam nghệ sĩ vẫn lên Nhà hát Kịch Hà Nội vài lần. Hôm qua khi lên nhà hát, khi thấy các đồng nghiệp vẫn yêu thương mình, NSND Công Lý vô cùng xúc động.

"Đến hôm nay, mình cũng hỏi và anh nói: Chồng rất vui. Nghe câu nói này mà mình hạnh phúc vô cùng. Bởi anh Lý là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình. Không giấu diếm! Khi anh nói anh vui lắm! Có nghĩa anh Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp, anh Lý được anh em Nhà hát kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc. Mình hạnh phúc khi thấy anh được mọi người yêu mến và trân quý! Thật lòng, em muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều đến anh chị em Nhà hát kịch Hà Nội", Ngọc Hà chia sẻ.

Bài viết của Ngọc Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời động viên đến vợ chồng nam nghệ sĩ.

Trước đó, hồi tháng 7/2021, NSND Công Lý gặp sự cố trượt ngã và mất thời gian dài để hồi phục. Do đó, anh không thể góp mặt trong Táo Quân 2022. Thông tin này khiến khán giả yêu mến ông không khỏi tiếc nuối.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan