rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 00:59 GMT+7

Nghệ sĩ Hoài Linh giành huy chương vàng Liên hoan Kịch nói sau khi tái xuất

Cập nhật 17:54 ngày 18/01/2022

(Tin tức 360) - Nghệ sĩ Hoài Linh là một trong 40 nghệ sĩ được trao huy chương vàng tại Liên hoan Kịch nói Toàn quốc.

Tối 17/1, tại TP HCM đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2021. Theo đó, nghệ sĩ Hoài Linh được nhận huy chương vàng với vở Lạc giữa biển người. Tuy nhiên nghệ sĩ bận việc riêng nên không góp mặt trong lễ trao giải.

Trước đó, tối 7/1, vở kịch Lạc giữa biển người được công diễn. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Hoài Linh sau thời gian sóng gió. Đêm diễn không bán vé nhưng đại diện Hội sân khấu TP.HCM cho biết có số lượng lớn khán giả đăng ký. Nghệ sĩ Hoài Linh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Hình ảnh: Nghệ sĩ Hoài Linh giành huy chương vàng Liên hoan Kịch nói sau khi tái xuất số 1

Trong vở kịch, nghệ sĩ Hoài Linh đóng vai một người chủ trọ “khẩu xà tâm Phật”. Vở diễn xoay quanh câu chuyện về tình người nơi xóm trọ nghèo, có nội dung cảm động khi phản ánh cuộc sống chân thực của người lao động. Nghệ sĩ Việt Hương cũng tham gia diễn cùng đàn anh khi vào vai bà bán ve chai. Ngoài ra vở diễn còn có các gương mặt trẻ như Khương Ngọc, Hồng Trang, Huỳnh Tiến Khoa, Thanh Hiền, Bảo Anh… Tác phẩm được ê-kíp ấp ủ từ lâu, Hoài Linh gần đây mới nhận lời tham gia. Theo chia sẻ từ nghệ sĩ Việt Hương, trong thời gian tập, danh hài Hoài Linh sức khỏe vẫn chưa tốt nhất vì ảnh hưởng sau ca mổ vì căn bệnh ung thư.

Tại lễ bế mạc Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2021, ban tổ chức còn trao huy chương vàng cho 39 nghệ sĩ xuất sắc khác như Việt Hương (Lạc giữa biển người), Ngọc Trinh (Mưa bóng mây), Tuyết Thu (Bạch Hải Đường), Lê Giang (Nắng chiều), Nam Thư (Ngược gió), Quốc Thảo (Nắng chiều), Quốc Thịnh (Tình lá diêu bông), Ái Như Sài Gòn có một ngã tư), Thành Hội (Bạch Hải Đường)...

Bên cạnh đó, có sáu vở đoạt huy chương vàng trong dịp này, gồm Mưa bóng mây, Thành Thăng Long thuở ấy, Thành phố tình yêu, Bao giờ mẹ lấy chồng, Câu hò đất mẹ, Khóc giữa trời xanh.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan