rss
Thứ ba, 28/09/2021 | 00:01 GMT+7

Nghệ sĩ Hoài Linh nói gì về việc giữ hơn 13 tỉ đồng chưa làm từ thiện?

Cập nhật 18:11 ngày 24/05/2021

(Tin tức 360) - Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng về số tiền kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt miền Trung vào tháng 11/2020.

Sáng nay (24/5), NSƯT Hoài Linh đã gửi đến một số cơ quan truyền thông những lời trần tình về số tiền mà nhiều người hảo tâm đóng góp giúp đồng bào lũ lụt miền Trung mà dư luận quan tâm thời gian qua.

Hình ảnh: Nghệ sĩ Hoài Linh nói gì về việc giữ hơn 13 tỉ đồng chưa làm từ thiện? số 1

Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng về số tiền từ thiện miền Trung mà anh kêu gọi người hâm mộ quyên góp

Theo đó, NSƯT Hoài Linh khẳng định số tiền này vẫn còn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện mà anh đã thiết lập.

Nam nghệ sĩ cũng cung cấp thêm, số tiền từ thiện chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng. 

Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Hoài Linh đã chuẩn bị chuyến đi trao số tiền cho đồng bào miền Trung, sau chuyến lưu diễn tại Điện Biên, Lai Châu. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 bùng phát trở lại nên anh chưa thực hiện được. Danh hài dự định tiến hành chuyến đi từ ngày 10-17/5 nhưng tiếp tục phải hoãn do dịch bệnh diễn biến phức tạp.

"Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người. Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai", danh hải chia sẻ.

NSƯT Hoài Linh cũng cảm ơn tấm lòng từ thiện của đông đảo khán giả đã yêu mến, hưởng ứng lời kêu gọi trên trang cá nhân của anh. "Thương lắm quý vị ơi, vì có nhiều người gửi 8.000 - 9.000 đồng - số tiền tuy không lớn nhưng cho thấy tấm lòng thiện nguyện chia sẻ với đồng bào miền Trung… Tôi sẽ đến tận nơi trao và xin lỗi đồng bào miền Trung về sự chậm trễ này" – NSƯT Hoài Linh bày tỏ.

Hoài Linh cũng khẳng định, sau các đợt trao tiền từ thiện, anh sẽ công bố các clip và chứng từ minh bạch. Bản thân nghệ sĩ luôn tâm nguyện làm đúng lương tâm, "không làm mẻ một đồng" số tiền mà công chúng đã trao niềm tin nơi anh.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan