rss
Chủ nhật, 26/09/2021 | 07:22 GMT+7

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng, tiếc thương vì sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thủy

Cập nhật 22:07 ngày 05/06/2021

(Tin tức 360) - Người hâm mộ và giới nghệ sĩ vô cùng xót xa trước thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 qua đời.

Thông tin Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời được em trai cô báo tin trên trang cá nhân. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 1994 đã trút hơi thở cuối cùng hồi 4h30 ngày 5/6, hưởng dương 45 tuổi. Được biết, Hoa hậu Việt Nam 1994 qua đời do đột quỵ.

Hình ảnh: Nghệ sĩ Việt bàng hoàng, tiếc thương vì sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thủy số 1

Hoa hậu Thu Thủy

Trước tin buồn trên, dàn sao Việt đã bày tỏ sự tiếc thương dành cho Hoa hậu Thu Thủy.

Trên trang cá nhân của mình đạo diễn Hoàng Nhật Nam viết: “Tiếc thương hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy!! Ai ngờ đâu lần hội ngộ kỷ niệm hoa hậu Việt Nam tròn 30 năm là lần gặp gỡ cuối cùng.

Bộ ảnh cùng những thước phim sau cuối... Và cô ấy đã thật rạng rỡ, xinh đẹp, đầy chuyên nghiệp. Sự vui vẻ, thần thái và sắc vóc tỏa sáng đến kinh ngạc. Toàn bộ ekip đều ngạc nhiên và không ngớt lời ca ngợi...cảm ơn hoa hậu đã lưu lại thanh sắc cùng Hoa hậu Việt Nam báo Tiền Phong như một kỷ niệm đẹp! Nghẹn lòng và thấy đời người sao quá mong manh! Xin thắp lên một nén nhang lòng tiễn biệt 1 mỹ nhân Việt!”.

Hoa hậu Dương Thùy Linh cũng không kìm nén được cảm xúc, "Chị ơi, yên nghỉ chị nhé. Từ giờ chỉ còn bình yên thôi. Đúng là không biết ngày mai đến trước, hay kiếp sau đến trước".

Hình ảnh: Nghệ sĩ Việt bàng hoàng, tiếc thương vì sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thủy số 2

Hoa khôi Thể thao năm 1995 - Nguyễn Thu Hương: "Vĩnh biệt chị Nguyễn Thu Thủy - Hoa Hậu Việt Nam 1994, em nghe tin mà quá sốc bởi chị còn quá trẻ với bao nhiêu ước mơ, hoài bão. Biết chị đến nay cũng được gần 30 năm, lúc nào cũng thấy chị thật nhẹ nhàng và chăm sóc bản thân rất tốt, thế mà sáng nay chị đã từ giã cõi trần. Có lẽ hết duyên với thế gian và đã đến lúc chị về nhà, cầu nguyện cho chị sớm về với cõi vĩnh hằng".

Được biết, lễ viếng Hoa hậu Thu Thuỷ diễn ra vào hồi 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 ngày 8/6/2021. Hoả táng tại Nghĩa Trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà Nam Định.

TH

 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan