rss
Thứ tư, 05/08/2020 | 20:06 GMT+7

Nghỉ dịch, Son Heung-Min về nước thực hiện nghĩa vụ quân sự

Cập nhật 13:41 ngày 07/04/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Tiền đạo người Hàn Quốc đã trở về quê nhà để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Trong bối cảnh Premier League và các giải đấu châu Âu phải tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19, Son Heung-Min đã quyết định trở lại quê nhà Hàn Quốc. Tại đây, tiền đạo sinh năm 1992 cũng đã phải thực hiện việc cách ly 14 ngày trong một binh đoàn của quân đội Hàn Quốc. 
 
Hình ảnh: Nghỉ dịch, Son Heung-Min về nước thực hiện nghĩa vụ quân sự số 1
Son Heung Min về nước thực hiện nghĩa vụ quân sự
 
Sau khi kết thúc thời gian cách ly, Son Heung-Min sẽ tận dụng khoảng thời gian nghỉ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Thông tin này đã được CLB chủ quản xác nhận. Do đó, tiền đạo người người Hàn sẽ trở lại Anh muộn hơn dự kiến.
 
"CLB xác nhận Son Heung-Min sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc ở Hàn Quốc trong tháng này. Son sẽ trở lại London sau khi hoàn tất nghĩa vụ quân sự vào tháng 5", Tottenham xác nhận.
 
Tại quê hương của Son Heung-Min, tất cả công dân nam trong độ tuổi quy định phải thực hiện nghĩa vụ quân sự 21 tháng. Tiền đạo của Tottenham đã được miễn nghĩa vụ vào năm 2018 sau khi cùng Olympic Hàn Quốc đạt thành tích cao tại ASIAD 2018. Tuy vậy, anh vẫn phải thực hiện nghĩa vụ bắt buộc trong 3 tuần.
 
Theo dự kiến, chân sút 28 tuổi sẽ thực hiện nghĩa vụ sau khi mùa giải 2019-20 kết thúc. Tuy nhiên, hiện tại Premier League và các giải đấu châu Âu đang phải tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19. Tận dụng thời gian nghỉ này, Son đã quyết định làm nhiệm vụ quốc gia. Khóa huấn luyện của Son sẽ bắt đầu từ ngày 20/4 trên đảo Jeju.
 
MT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan