rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 08:56 GMT+7

Ngô Đình Nại thẳng tiến vào tứ kết

Cập nhật 20:05 ngày 10/05/2019

(Chuyển động) - Kết thúc vòng đấu loại giải Giải Billiards Carom Survival Master 3 cushion 2019, cơ thủ Ngô Đình Nại là cái tên duy nhất của Việt Nam góp mặt ở tứ kết sau khi anh đã xuất sắc vượt qua vòng đấu loại bảng D thành tích nhì bảng.

Giải Billiards Carom Survival Master 3 cushion 2019:

 

Ngô Đình Nại thẳng tiến vào tứ kết

 

Kết thúc vòng đấu loại giải Giải Billiards Carom Survival Master 3 cushion 2019, cơ thủ Ngô Đình Nại là cái tên duy nhất của Việt Nam góp mặt ở tứ kết sau khi anh đã xuất sắc vượt qua vòng đấu loại bảng D thành tích nhì bảng.  Trong khi đó, cơ thủ số 1 Châu Á, hạng 3 Thế giới Trần Quyết Chiến đã thi đấu không thành công ở giải năm nay. Nằm ở bảng A với các cơ thủ Choi Sung Won (Hàn Quốc), Choi Young Wan (Hàn Quốc) và Murat Naci Coklu (Thổ Nhĩ Kỳ). Thất bại ở vòng loại, Quyết Chiến phải chơi ở lượt trận playoff.

Hình ảnh: Ngô Đình Nại thẳng tiến vào tứ kết số 1

Ở lượt trận playoff, tình hình càng trở nên khó khăn hơn khi Quyêt Chiến rơi vào bảng đấu có sự có mặt của tay cơ số 1 thế giới Dick Jasper và đối thủ khá kỵ rơ là Jeremy Bury cùng với Choi Young Wan... Thi đấu không tốt, Quyết Chiến sớm chia tay giải đấu. Cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện cũng thi đấu không thành công khi anh đã thất bại ở vòng đấu bảng đầu tiên và lượt trận playoff. Ấn tượng nhất của vòng đấu loại là thành tích ghi 22 điểm trong 1 lượt cơ của tay cơ Marco Zanetti (Italia).

Ngày 11/05 sẽ thi đấu các lượt trận tứ kết. Cơ thủ Ngô Đình Nại (Hạng 13 TG) nằm cùng bảng C với Sanchez (Hạng 16 TG), Kim Heang Jik (Hạng 17 TG) và Choi Young Wan (Hàn Quốc). Nếu thi đấu đúng phong độ thì khả năng đi tiếp dành cho cơ thủ Việt Nam là không hề nhỏ.

Hình ảnh: Ngô Đình Nại thẳng tiến vào tứ kết số 2

Minh Điền

 

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan