rss
Thứ tư, 05/08/2020 | 19:57 GMT+7

Ngó lơ lệnh cấm, xe giường vẫn chở khách từ Thanh Hóa đi TP.HCM

Cập nhật 12:52 ngày 07/04/2020

(Tin tức 360) - Xe giường nằm bất chấp lệnh cấm, vẫn ngang nhiên chở khách từ Thanh Hóa đi TP.HCM đã bị lực lượng chức năng phát hiện.

Theo thông tin từ Phòng CSGT tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vào ngày 6/4, trong lúc đang đi tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua địa phận xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, đơn vị này đã phát hiện một chiếc xe khách mang BKS 36B-03642, lưu thông theo hướng Bắc-Nam đang chở theo 8 người đi vào TP.HCM.
 
 
Hình ảnh: Ngó lơ lệnh cấm, xe giường vẫn chở khách từ Thanh Hóa đi TP.HCM số 1
Lực lượng chức năng đo thân nhiên cho hành khách trên xe.
 
Thời điểm kiểm tra, trên xe khách này có 8 người. Tài xế khai nhận số hành khách này đi từ Thanh Hóa vào TP. HCM để sang tỉnh Bình Dương.
 
Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản sự việc nói trên, đồng thời tiến hành kiểm tra đo thân nhiệt đối với toàn bộ những người có mặt trên xe. Kết quả cho thấy, sức khỏe của những hành khách này bình thường
 
Ngay sau khi được lực lượng chức năng tuyên truyền về diễn biến của dịch Covid-19, cũng như các chỉ thị của cơ quan chức năng, vì xe khách này không nằm trong trường hợp đặc biệt nên tài xế đã nhận lỗi và đồng ý cho quay đầu xe trở về.

Trước đó, để đảm bảo an toàn, phòng tránh dịch bệnh lây lan trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Tổng cục Đường bộ chỉ đạo các Sở GTVT tham mưu UBND các tỉnh, thành phố trong 15 ngày (từ 1 đến 15/4), dừng hoạt động vận chuyển các tuyến hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, taxi, xe buýt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước, trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ hoặc các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia các doanh nghiệp chuyển chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hoá.
 
Thực hiện chỉ đạo đó, Sở GTVT Thanh Hóa đã yêu cầu các đơn vị, cá nhân vận tải khách tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe buýt, xe du lịch, xe taxi, xe điện 4 bánh hoạt động thí điểm trên địa bàn tỉnh trong vòng 15 ngày kể từ 00 giờ ngày 1/4/2020.
 

PV (Tổng hợp)

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan