rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 20:24 GMT+7

Ngó lơ việc Quang Hải tái hợp với Nhật Lê, Huyền My vui vẻ đi ăn cùng 2 cầu thủ điển trai

Cập nhật 00:17 ngày 18/03/2020

(Hậu trường) - Giữa lúc Quang Hải quay lại với Nhật Lê, Huyền My cũng lộ ảnh đi chơi thân thiết với hội bạn, trong đó có cả Trọng Đại và Danh Trung.

Thời gian gần đây, thông tin tiền đạo Nguyễn Quang Hải và Nhật Lê 'yêu lại từ đầu' nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Sau thời gian rạn nứt tình cảm, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp đi chơi, đi ăn tối cùng nhau. 
 
 
Hình ảnh: Ngó lơ việc Quang Hải tái hợp với Nhật Lê, Huyền My vui vẻ đi ăn cùng 2 cầu thủ điển trai số 1
 
Mới đây nhất, chân sút của Hà Nội FC tặng Nhật Lê 60 bông hồng kèm lời nhắn "chúc em tất cả" vào ngày 8/3 vừa qua đã chứng minh cho việc cặp đôi tái hợp.
 
Trong khi Quang Hải "yêu lại từ đầu" với tình cũ, Huyền My - người được cho là bạn gái tin đồn trong khoảng thời gian Hải - Lê chia tay cũng có nhiều động thái đặc biệt trên mạng xã hội. Theo đó, cô chủ tiệm nail tỏ ra không bận tâm tới chuyện của tiền đạo sinh năm 1997 và Nhật Lê. Bên cạnh đó, cô nàn chăm chỉ đăng tải hình ảnh xinh đẹp và viết status "thả thính" mùi mẫn trên trang cá nhân. 
 
Hình ảnh: Ngó lơ việc Quang Hải tái hợp với Nhật Lê, Huyền My vui vẻ đi ăn cùng 2 cầu thủ điển trai số 2
 
Hình ảnh: Ngó lơ việc Quang Hải tái hợp với Nhật Lê, Huyền My vui vẻ đi ăn cùng 2 cầu thủ điển trai số 3
 
Mới đây, bạn gái tin đồn của Quang Hải gây bất ngờ khi xuất hiện trong bức ảnh đi chơi cùng nhóm bạn có hai cầu thủ điển trai là Trọng Đại và Danh Trung. Trong ảnh, người đẹp quê Nghệ An ngồi cạnh Trọng Đại. Khoảnh khắc này cũng được chàng tiền vệ của CLB Viettel đăng lên trang cá nhân nhưng sau đó lại xóa đi.
 
Hình ảnh: Ngó lơ việc Quang Hải tái hợp với Nhật Lê, Huyền My vui vẻ đi ăn cùng 2 cầu thủ điển trai số 4
 
Động thái này khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng Trọng Đại có tình ý gì đặc biệt với cô chủ tiệm nail. Khi trước đó chàng cầu thủ và bạn gái Huyền Trang cũng dính nhiều tin đồn "đường ai nấy đi".

 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan