rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 09:05 GMT+7

Ngoại binh cũ tiết lộ Xuân Trường giỏi nhất HAGL ở điều này

Cập nhật 17:38 ngày 18/02/2021

(Bóng đá Nam) - Tiền đạo Chevaughn Walsh tiết lộ rằng Xuân Trường là người nói tiếng Anh giỏi nhất ở HAGL chứ không phải Văn Toàn hay Công Phượng.

"Tôi không chắc chắn lắm nhưng tôi nghĩ rằng Xuân Trường là cầu thủ nói tiếng Anh tốt nhất của HAGL. Thực ra, HAGL có rất nhiều cầu thủ sở hữu khả năng dùng ngoại ngữ đáng nể, tôi hay nói chuyện với Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Minh Vương hay Quang Nho. Nhưng người tốt nhất có lẽ là Xuân Trường", Chevaughn Walsh chia sẻ với Thể thao TP.HCM.
 
 

Hình ảnh: Ngoại binh cũ tiết lộ Xuân Trường giỏi nhất HAGL ở điều này số 1

Chevaughn Walsh tiết lộ Xuân Trường nói tiếng Anh tốt nhất ở HAGL

Đây là điều không làm nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi phần đông các cầu thủ thuộc lứa HAGL - Arsenal JMG đều được học ngoại ngữ trong thời gian dài. Riêng với Xuân Trường, tiền vệ sinh năm 1995 từng khá nhiều lần thể hiện kĩ năng sử dụng tiếng Anh của mình.
 
 
Walsh phấn khích khi nhắc về các đồng đội cũ: "Người bạn thân nhất của tôi là Văn Toàn, cậu ấy là một trong những cầu thủ nội xuất sắc nhất của HAGL và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Nhưng quan trọng hơn, Văn Toàn là một người bạn thực sự đáng mến bên ngoài sân cỏ. Tôi nghĩ rằng việc nói tiếng Anh tốt giúp Văn Toàn và các cầu thủ Việt Nam rất nhiều. Các ngoại binh nhưng tôi cũng được hưởng lợi khi có sự kết nối tốt với các đồng đội".
 
V.League 2020 là mùa giải thành công với cá nhân Chevaughn Walsh khi anh có được 10 bàn thắng và góp công lớn giúp HAGL sớm trụ hạng sau giai đoạn lượt đi. Phần lớn số bàn thắng của Walsh đến từ những pha phối hợp với Nguyễn Văn Toàn. Nhưng phần đầu mùa giải 2021 diễn ra không thực sự suôn sẻ với với cầu thủ người Jamaica khi anh phải nói lời chia tay Đông Á Thanh Hoá chỉ sau 2 vòng đầu tiên.
 
Walsh nói thêm: "Tôi nghĩ mình không phù hợp với Thanh Hoá, đội bóng rất khao khát chiến thắng nhưng tôi thì lại không thể ghi bàn. Chuyển đến Hà Tĩnh là một đội bóng tốt và tôi tin rằng mình có thể cải thiện nhiều điều. Mục tiêu của tôi là ghi thật nhiều bàn thắng và cống hiến cho người hâm mộ Hà Tĩnh một thứ bóng đá đẹp".
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan