rss
Thứ năm, 15/04/2021 | 20:29 GMT+7

Ngoại binh HAGL ‘khổ sở’ vì món ăn Tết Nguyên Đán

Cập nhật 09:56 ngày 14/02/2021

(Hậu trường) - Các ngoại binh HAGL đã có trải nghiệm thú vị với những món ăn vặt ngày Tết ở Việt Nam.

Trong khi các nội binh đang tận hưởng những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán bên gia đình, thì HLV Kiatisak cùng bộ ba ngoại binh Kim Dong-su, Washington Brandao và Memovic vẫn duy trì việc tập luyện mỗi ngày ở Pleiku. Do trung tâm Hàm Rồng tạm đóng cửa không đón khách vì dịch bệnh Covid 19 nên HLV Kiatisak cùng các học trò được chuyển sang sinh hoạt tại một khách sạn sang trọng của bầu Đức. Ở đây họ vẫn được đón một cái Tết đặc biệt!
 
 
Trong chia sẻ mới đây từ đội bóng phố Núi, những cầu thủ như Washington Brandao hay Kim Dong su cũng đã được trải nghiệm những món ăn vặt đặc trưng của Tết Nguyên Đán là mứt gừng, hạt dưa, hạt điều và đây là thử thách… khó hơn cả chơi bóng với ngoại binh HAGL!
 
Hình ảnh: Ngoại binh HAGL ‘khổ sở’ vì món ăn Tết Nguyên Đán số 1

Washington Brandao khoe chiến tích cắn hạt dưa

 
Tách hạt dưa không hề đơn giản, nó cần sự khéo léo. "Tôi sẽ rất bực nếu ai đó cho tôi ăn món ăn vào bữa tối. Phần được ăn thì ít mà làm thì nhiều. Tách vỏ của nó khó quá. Tay tôi thì to nên cắn toàn nuốt luôn cả hạt". -Washington Brandao chia sẻ. Kim Dong su thì không thích mứt gừng bởi nó quá cay. “Tôi không biết diễn tả thế nào chỉ là không thích thôi. Nó hơi khó nuốt".
 
Đây là cái Tết Nguyên đán đầu tiên của bộ đôi ngoại binh HAGL. Còn với HLV Kiatisak ông đã có nhiều năm làm việc ở phố Núi và trải nghiệm không khí Tết Việt. Món ăn Zico Thái thích thú nhất dịp Tết chính là bánh chưng.
 
Dự kiến ngày mai 15/2 các cầu thủ HAGL sẽ phải có mặt tại Hàm Rồng để chuẩn bị bước vào tập luyện. Đây là cái Tết đầu tiên Văn Toàn và các đồng đội được nghỉ ngơi lâu đến như vậy!
 
Ngoại binh HAGL cùng thử thách ăn món Tết Việt
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan