rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 10:38 GMT+7

Ngoại binh Hàn Quốc từ chối gia hạn hợp đồng, HAGL ngắm cựu đội trưởng CLB Nam Định?

Cập nhật 16:19 ngày 26/09/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trung vệ Kim Đông Su được cho là đã từ chối gia hạn với HAGL để thực hiện nghĩa vụ quân sự ở quê nhà. Người được đội bóng phố núi đưa vào tầm ngắm hiện giờ là trung vệ Lâm Anh Quang.

Theo thông tin từ Thể thao và Văn hóa, trung vệ Kim Dong Su đã quyết định chia tay với đội bóng phố núi để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc ở quê nhà Hàn Quốc. Cầu thủ sinh năm 1995 sẽ nhập ngũ vào tháng 12 tới đây và phục vụ trong quân ngũ trong thời hạn 2 năm.
 
 
Không có sự phục vụ của trung vệ 26 tuổi ở mùa giải tới là sự tiếc nuối lớn của HAGL, bởi ở mùa giải vừa qua Kim Dong Su được HLV Kiatisuk điền tên vào đội hình chính thức 10 trận. Anh cùng với Hữu Tuấn và Memovic trở thành bức tường thép trước khung thành của Tuấn Linh. Bộ ba này cũng khiến nhiều tay săn bàn V.League phải bất lực vì không thể tìm được bàn thắng.
 
Hình ảnh: Ngoại binh Hàn Quốc từ chối gia hạn hợp đồng, HAGL ngắm cựu đội trưởng CLB Nam Định? số 1
Kim Dong Su từ chối gia hạn với HAGL
 
Không có Kim Dong Su, cũng không có Memovic, HAGL đang nỗ lực tìm kiếm bản hợp đồng chất lượng để thay thế bộ đôi ngoại binh trên. Đội bóng phố núi được cho là đã nhờ công ty đại diện của Kim Dong Su giới thiệu cho vài gương mặt nhưng các cầu thủ sau quá trình đàm phán đã chính thức gửi lời từ chối HAGL do mức lương đề nghị chưa thực sự được đáp ứng. Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ không chấp nhận việc phải sang Việt Nam thử việc đầu mùa giải để ký hợp đồng.
 
Hình ảnh: Ngoại binh Hàn Quốc từ chối gia hạn hợp đồng, HAGL ngắm cựu đội trưởng CLB Nam Định? số 2
Đội bóng phố núi được cho là đang đàm phán với Lâm Anh Quang
 
Mới nhất, đội bóng của bầu Đức được cho là đang đưa trung vệ Lâm Anh Quang vào tầm ngắm sau khi cầu thủ này chia tay CLB Nam Định. Có thông tin cho rằng, HAGL đưa ra số tiền lót tay khoảng 3-400 triệu đồng/mùa cho Lâm Anh Quang để mời trung vệ này ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Hiện tại, cầu thủ 30 tuổi vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình khi anh đang trở thành mục tiêu của nhiều đội bóng trong đó có CLB Hải Phòng.
 
Ở chiều ngược lại, HAGL xác nhận đã thành công giữ chân ngoại binh người Brazil - Washington Brandao. Hiện tại, Brandao đang nghỉ ngơi cùng gia đình ở quê nhà. Anh sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian tới để kịp hội quân với đội bóng phố núi vào tháng 11 tới đây.
 
HN
 
VIDEO: HAGL VÀ BÀN THUA Ở PHÚT BÙ GIỜ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan