rss
Thứ sáu, 15/01/2021 | 21:42 GMT+7

Ngoại hạng Anh chính thức được phép quay trở lại từ tháng 6

Cập nhật 13:01 ngày 12/05/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Sau khi được chính phủ Anh 'bật đèn xanh', bóng đá và các hoạt động thể thao ở nước này có thể trở lại từ đầu tháng 6.

Dịch Covid-19 đã khiến cho các giải đấu trên toàn cầu bị đóng băng. Theo quyết định mới đây của chính phủ Anh, bóng đá và các hoạt động thể thao ở nước này có thể trở lại từ đầu tháng 6. 
 
Theo tuyên bố từ Thủ tướng Anh, ông Boris Johnson, các trận đấu ở giải Ngoại hạng Anh sẽ được phép thi đấu trở lại từ tháng 6 tới, với điều kiện không khán giả và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về y tế.
 
Hình ảnh: Ngoại hạng Anh chính thức được phép quay trở lại từ tháng 6 số 1
 
Ngoài bóng đá, các hoạt động văn hóa giải trí ở Anh cũng sẽ đồng loạt được phép hoạt động trở lại bắt đầu từ tháng 6 tới. Các đội bóng ở Ngoại hạng Anh sẽ sớm có cuộc họp để bàn chi tiết về kế hoạch trở lại của giải đấu số một hành tinh này.
 
 
Việc còn nhiều ca nhiễm là lý do gây lo ngại đối với quyết định dỡ bỏ phong tỏa. Nhiều cầu thủ như Sergio Aguero, Antonio Rudiger đã bày tỏ nghi ngờ về khả năng thi đấu trở lại.
 
Tuần qua, ba cầu thủ của CLB Brighton đã phải tự cách ly sau khi bị phát nhiễm Covid-19. Các giải của Tây Ban Nha, Đức cũng gặp vấn đề tương tự khi cố gắng lên kế hoạch trở lại.
 
Ngoài xứ sở sương mù, các quốc gia sở hữu giải bóng đá lớn ở châu Âu như Đức, Ý hay Tây Ban Nha cũng đang rục rịch cho việc mở cửa trở lại. Chủ tịch La Liga, Javier Tebas lên kế hoạch đưa giải đấu trở lại vào ngày 12/6. Nhiều hoạt động thể thao, văn hóa, giải trí ở Ý cũng sẽ mở cửa trong tháng 6, còn giải đấu Bundesliga của Đức đã chính thức ấn định việc trở lại vào cuối tuần này.
 
MT
 

HÀ NỘI GIẢI BÀI TOÁN PHÒNG NGỰ THẾ NÀO KHI THIẾU VĂN HẬU?


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan