rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 05:43 GMT+7

Ngọc Trinh nhận gạch đá vì vô tư thử son còn nguyên tem

Cập nhật 17:41 ngày 16/10/2019

(Tin tức 360) - Nữ hoàng nội y vô tư bóc các thỏi son còn niêm phong tại kho hàng ở Hàn Quốc để đánh thử sau đó để lại chỗ cũ.

Thật không ngoa khi nói Ngọc Trinh là "yêu nữ hàng hiệu" khi cô chẳng tiếc tiền mua sắm. Nữ hoàng nội y sắm rất nhiều hàng hiệu nhưng không thể đọc đúng tên hay nhớ được giá của những món đồ xa xỉ mình mua. Ngọc Trinh từng tuyên bố xanh rờn: "Đồ dưới 1 tỷ có thể mua bất cứ lúc nào, còn 4-5 tỷ mới phải cân nhắc" nhưng lại có nhiều gu ăn uống khá bình dân.
 
Và mới đây, người đẹp quê Trà Vinh lại khiến người khác bất ngờ vì một hành động kém duyên khi đi mua sắm tại Hàn Quốc. Đó là việc bóc son mới của cửa hàng, thử lên môi rồi hồn nhiên đặt lại chỗ cũ.
 
 
Hình ảnh: Ngọc Trinh nhận gạch đá vì vô tư thử son còn nguyên tem số 1

Ngọc Trinh vô tư thử son còn niêm phong

 
Khi đoạn video được đăng tải, hành động của Ngọc Trinh bị nhiều người đánh giá là "thiếu văn minh", "kém ý thức".
 
Hình ảnh: Ngọc Trinh nhận gạch đá vì vô tư thử son còn nguyên tem số 2
 
Hình ảnh: Ngọc Trinh nhận gạch đá vì vô tư thử son còn nguyên tem số 3
 
Hình ảnh: Ngọc Trinh nhận gạch đá vì vô tư thử son còn nguyên tem số 4
 
 
"Thường thì trong các trung tâm thương mại hoặc các cửa hàng mỹ phẩm lớn đều có khu vực nhỏ riêng cho mọi người test các sản phẩm mới. Nhưng Ngọc Trinh lại không chọn cách đó. Việc bóc tem tại chỗ các thỏi son còn niêm phong để thử mà không xin phép hay hỏi ý kiến chủ cửa hàng là kém hiểu biết. Đã thế cô lại còn biện minh: "Mình là khách hàng mà. Mình có quyền thử chứ". Thử hỏi khách hàng nào cũng thử như Trinh thì sẽ thế nào. Thỏi son đã thử đó ai mua nữa?", một độc giả nhận xét.
 
 "Ý thức kém quá đi. Hàng mới nguyên niêm yết lại bóc ra đánh thử xong lại để vào chung. Điều tối kỵ khi đi mua hàng đâu cũng vậy mà", "Giờ bóc mặt nạ ra đắp xong để lại chỗ cũ được không ạ?", "Mất vệ sinh quá. Sợ!"... cư dân mạng bình luận.
 
Cũng như các lần bị chỉ trích khác, Ngọc Trinh vẫn chọn cách im lặng để mọi chuyện lắng xuống.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan