rss
Chủ nhật, 16/05/2021 | 19:57 GMT+7

Người cũ của HAGL khuyên cầu thủ Thái Lan không nên thi đấu ở V.League

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 19:56 ngày 30/11/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Dusit Chalermsan cho rằng miền đất hứa của các cầu thủ Thái Lan là Hàn Quốc, Nhật Bản thậm chí là châu Âu chứ không phải sân chơi V.League. - Thethaohcm.vn

Khi nhận lời dẫn dắt HAGL, HLV Kiatisuk từng đánh tiếng cho các cầu thủ Thái Lan có thể sang thi đấu tại V.League. Thậm chí, nhiều thông tin cho rằng, Zico Thái còn "kéo" theo một số cầu thủ của BG Pathum sang phố núi.
 
 
Trước những tin đồn trên, HLV Dusit Chalermsan, người đang dẫn dắt BG Pathum đã lên tiếng phủ nhận. Cựu HLV của HAGL cho biết, nếu có đề nghị từ một đội bóng V.League thì ông cũng khuyên học trò không nên sang Việt Nam. Lí do ông đưa ra không phải là chuyện lương bổng hay đãi ngộ mà vì sự chênh lệch trình độ của hai nền bóng đá.
 
Ông cho biết: "Nếu hỏi tuyển thủ Thái Lan nào nên sang Việt Nam thi đấu thì tôi sẽ trả lời không phải bây giờ. Các cầu thủ xuất sắc của Thái Lan sẽ không đến Việt Nam. Nếu ra nước ngoài, họ có lẽ nên đến Nhật Bản hay Hàn Quốc.
 
Nếu có lời đề nghị nào tới BG (Pathum United) thì sẽ không có cầu thủ nào ra đi cả. Không phải chúng tôi coi thường nhưng Thai League ở đẳng cấp cao hơn V.League. Nếu bạn muốn phát triển trình độ thì nên đến Nhật Bản hay Hàn Quốc thì hơn".
 
Hình ảnh: Người cũ của HAGL khuyên cầu thủ Thái Lan không nên thi đấu ở  V.League số 1
Từng có thời gian dài gắn bó với HAGL, HLV Dusit khuyên các cầu thủ Thái Lan không nên thi đấu ở V.League
 
Ngoài ra, ông cũng gửi lời chúc tới người đồng nghiệp của mình: "Thực sự Zico (Kiatisuk) rất được yêu thích ở Việt Nam. Anh ấy là biểu tượng của HAGL. Tôi xin chúc Kiatisuk thành công".
 
Trong sự nghiệp của mình, HLV Dusit từng có thời gian dài làm việc ở HAGL cả thi đấu và cả cương vị là HLV đội bóng phố núi. Ông cũng góp mặt trong đội hình Deam Team của HAGL thống trị V.League thời gian đầu thập niên 2000.
 
HLV Dusit Chalermsan đang làm khá tốt công việc của mình ở BG Pathum khi dẫn dắt đội bóng dẫn đầu BXH với 35 điểm, hơn đội xếp sau là Thai Port FC tới 7 điểm. Mới đây, ông là một trong những người được TP.HCM ngỏ ý mời về sân Thống Nhất, tuy nhiên nhà cầm quân này đã từ chối.
 
Về phía HLV Kiatisuk, ông sẽ sang Việt Nam trong một vài ngày tới. Sau 2 tuần cách ly theo quy định ông sẽ tới phố núi bắt tay vào công việc của mình.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan