rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 06:30 GMT+7

Người hâm mộ đội nắng chờ nhận vé xem Quang Hải đá trận cuối trên sân nhà

Cập nhật 16:49 ngày 07/04/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Rất đông người hâm mộ đổ về sân Hàng Đẫy từ sớm để chờ nhận vé vào xem trận đấu giữa Hà Nội - CAND trong khuôn khổ vòng loại Cúp QG 2022. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải trên sân nhà.

Như đã đưa tin, trận tiếp đón CAND trong khuôn khổ vòng loại Cúp QG BAF MEAT 2022, CLB Hà Nội phát 2500 vé mời cho khán giả vào sân. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân tiền vệ Nguyễn Quang Hải bởi đây là trận đấu cuối cùng của tiền vệ sinh năm 1997 trên sân nhà trước khi kết thúc hợp đồng với đội bóng thủ đô.
 
 
Theo thông báo từ CLB Hà Nội, vé sẽ được phát cho khán giả từ 15h30 ngày 7/4, tức là trước gần 4 giờ khi trận đấu chính thức diễn ra. Tuy nhiên với số lượng vé có hạn cũng như sức hút của Quang Hải, từ rất sớm người hâm mộ đã đổ về sân Hàng Đẫy với hi vọng có thể nhận được tấm vé vào sân.
 
Hình ảnh: Người hâm mộ đội nắng chờ nhận vé xem Quang Hải đá trận cuối trên sân nhà số 1
CĐV đến sớm chờ nhận vé vào sân theo dõi trận đấu cuối cùng của Quang Hải
 
Theo ghi nhận của phóng viên, ngay từ đầu giờ chiều, khoảng 13h30 đã có rất đông người hâm mộ có mặt tại khu vực khán đài A của sân Hàng Đẫy dù thời điểm này trời đang nắng to và nhiệt độ ở mức khá cao. Vì dòng người đông lại thêm thời tiết oi bức, BTC trận đấu đã quyết định phát vé sớm hơn dự kiến.
 
Hình ảnh: Người hâm mộ đội nắng chờ nhận vé xem Quang Hải đá trận cuối trên sân nhà số 2
Dòng người xếp hàng chờ nhận vé
 
Khoảng 15 giờ những tấm vé đầu tiên đã được phát tới tay người hâm mộ. Theo như thông báo phát đi, mỗi khán giả sẽ được nhận tối đa 2 vé. Chỉ nửa tiếng sau đó, 2500 vé mời đã được BTC phát hết. Những khán giả đến sau dù rất tiếc nuối xong cũng chỉ đành chờ đợi những tấm vé từ chợ đen để có thể vào sân theo dõi trận đấu. Trận đấu giữa CLB Hà Nội với CLB CAND sẽ diễn ra lúc 19h15.
 
Trước đó, sau một thời gian đàm phán, Quang Hải quyết định không gia hạn hợp đồng với LCB Hà Nội. Hiện tại, bến đỗ của anh chưa được xác định nhưng một số thông tin cho biết anh đã đạt được thỏa thuận với một đội bóng của Pháp. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan