rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 00:30 GMT+7

Người hùng ĐT Futsal Việt Nam hồi hộp chờ lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021

Cập nhật 10:53 ngày 15/02/2022

(Futsal) - Những người hùng của ĐT Futsal Việt Nam như Hồ Văn Ý, Minh Trí đang rất nóng lòng chờ đợi Lễ trao giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021.

Sau một năm thành công cùng Futsal Việt Nam, những người hùng ĐT Futsal Việt Nam đang rất háo hức chờ đợi đêm gala Trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021. Đây là thời điểm để các cầu thủ nhìn lại chặng đường một năm đầy vất vả cũng như tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất.
 
Là đương kim Quả bóng Vàng Việt Nam 2020, Nguyễn Minh Trí thừa nhận anh và các đồng đội đã tiến bộ rất nhiều và chờ đợi những cầu thủ xuất sắc nhất lộ diện. “Cảm xúc cũng giống như những lần tham dự trước đó, tôi rất vinh dự và tự hào khi có mặt trong đêm gala trao thưởng QBV Việt Nam 2021. Chúng tôi vừa trải qua mùa giải đầy khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng mọi người đều cố gắng để mang về thành tích tốt cho đội tuyển Việt Nam và CLB Thái Sơn Nam. Tôi cũng đánh giá bản thân và các đồng đội đã tiến bộ rất nhiều khi tham dự các giải đấu trong lẫn ngoài nước. Hy vọng đêm gala sẽ diễn ra thành công, tốt đẹp và các giải thưởng sẽ tôn vinh những người xứng đáng”.
 
Hình ảnh: Người hùng ĐT Futsal Việt Nam hồi hộp chờ lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021 số 1

2021 là năm thành công của Futsal Việt Nam 


2021 là một năm thi đấu thành công của thủ thành Hồ Văn Ý. Không chỉ hiện thực mục tiêu vào vòng 1/8 ở FIFA World Cup, thủ môn người Quảng Nam còn thể hiện phong độ xuất sắc, giúp Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi Vương ở Giải Futsal VĐQG 2021. Nhiều giải thưởng cá nhân, được vinh danh ở nhiều hạng mục, Văn Ý đang là gương mặt sáng giá cho giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal 2021. Năm ngoài Hồ Văn Ý là chủ nhân của Giải thưởng Quả bóng Bạc.
 
“Tôi đầy hồi hộp và nóng lòng để chờ đến đêm gala trao thưởng QBV Việt Nam 2021. Để có thể lọt vào tốp 5 ứng viên cuối cùng, tôi đã được CLB Thái Sơn Nam và đội tuyển Việt Nam tạo rất nhiều điều kiện trong tập luyện và thi đấu, bên cạnh sự đồng hành và dõi theo của gia đình lẫn người hâm mộ. Tôi vừa trải qua năm thi đấu thành công nên cũng mang nhiều hy vọng. Thật sự bản thân cũng rất mong 1 lần được nâng cao danh hiệu Quả bóng Vàng. Đây luôn là Giải thưởng đầy danh giá và quan trọng đối với các cầu thủ”.- Hồ Văn Ý chia sẻ.
 
Theo kế hoạch, Lễ trao Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 16/2 tại TP HCM. 5 đề cử của Giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal gồm: Thủ môn Hồ Văn Ý, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam), Khổng Đình Hùng (Sahako) và Nguyễn Văn Hiếu (Đà Nẵng).
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan