rss
Thứ tư, 28/09/2022 | 10:08 GMT+7

Người hùng ĐT Nữ Việt Nam vượt mặt Tiến Linh

Cập nhật 11:57 ngày 14/02/2022

(Hậu trường) - Tại Freestyle Football 2022, Chiếc áo đấu của Tuyết Dung đã được bán đấu giá 70 triệu, cao hơn rất nhiều người đồng nghiệp nam Tiến Linh.

Mới đây tại Hà Nội đã diễn ra giải Freestyle Football 2022 - sân chơi dành cho những người yêu mến bóng đá Nghệ thuật. Đây cũng là cơ hội để tuyển chọn những nhân tài đại diện Việt Nam tham dự giải vô địch thế giới. Giải đấu diễn ra tại Đài quan sát Sky Walker - tầng 65 toà nhà Lotte Center (Hà Nội). Các VĐV thi đấu trên sàn kính trong suốt, nhìn xuyên thấu xuống mặt đất từ khoảng cách 273m. 
 
Ban giám khảo tại Freestyle Football 2022 đều là những gương mặt rất nổi tiếng trong giới túc cầu, gồm cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, nhà vô địch bóng đá nghệ thuật Việt Nam Lê Anh Tuấn và đội trưởng tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng. Ban tổ chức cũng đã mời hai tuyển thủ ĐTQG là Đoàn Văn Hậu và Phạm Tuấn Hải làm cố vấn cho ban giám khảo.
 
 
Hình ảnh: Người hùng ĐT Nữ Việt Nam vượt mặt Tiến Linh số 1

Áo đấu của Tiến Linh được bán đấu giá 40 triệu đồng

 
Được biết, sau cuộc thi Ban tổ chức đã tiến hành đấu giá những vật phẩm có giá trị của các tuyển thủ. Cụ thể, Chiếc áo của tiền đạo Tiến Linh với chữ ký của toàn bộ thành viên ĐT Việt Nam được bán với giá 40 triệu đồng. Áo đấu của Nguyễn Thị Tuyết Dung - người hùng ĐT Nữ Việt Nam vừa giành vé tới World Cup 2023 được trả giá 70 triệu đồng.
 
Hình ảnh: Người hùng ĐT Nữ Việt Nam vượt mặt Tiến Linh số 2

Áo đấu của Tuyết Dung thu được 70 triệu đồng

 
Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được chuyển vào quỹ “Điều ước thể thao” do Đỗ Kim Phúc- quán quân bóng đá nghệ thuật châu Á 2013 và cựu tuyển thủ Đỗ Thị Ngọc Châm sáng lập, để hỗ trợ những VĐV có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
Thời gian tới Ban tổ chức Freestyle Football 2022 còn đấu giá đôi giày của Phan Văn Đức - người ghi bàn trong trận Việt Nam gặp Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đôi giày được đấu giá trên trang cá nhân của Đỗ Kim Phúc với mức giá khởi điểm là 200 triệu đồng.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan