rss
Thứ tư, 28/10/2020 | 07:34 GMT+7

Người mẫu ngoại quốc lên tiếng về tin đồn hẹn hò Bùi Tiến Dũng

Cập nhật 10:17 ngày 25/07/2020

(Hậu trường) - Người mẫu ngoại quốc xinh đẹp Dianka Zakhidova đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò với thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật con trai Bùi Tiến Dụng, người đẹp Dianka Zakhidova khiến NHM tò mò. Việc nàng mẫu ngoại quốc hào hứng chia sẻ ảnh chụp thân thiết với 'thủ môn quốc dân' Bùi Tiến Dũng càng khiến cộng đồng mạng nghi ngờ về khả năng hai người đang bí mật hẹn hò.
 
 
Ngay sau khi những bức ảnh này được công khai, thông tin về Dianka Zakhidova cũng được tìm kiếm nhiều. Theo đó người đẹp xuất hiện bên cạnh Bùi Tiến Dũng sinh năm 2000 mang quốc tịch Ukraine, Dianka Zakhidova là người mẫu quốc tế từng làm nhiều tại nhiều quốc gia.
 
Trước sự nghi ngờ của NHM, mới đây Dianka Zakhidova đã chính thức lên tiếng xác nhận cả hai chỉ là bạn "Bọn mình quen nhau qua một số bạn chung và từng đi chơi rất vui". Những thông tin trên mạng xã hội đã ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của Dianka Zakhidova trong những ngày qua. 
 

Hình ảnh: Người mẫu ngoại quốc lên tiếng về tin đồn hẹn hò Bùi Tiến Dũng số 1

Người mẫu ngoại quốc lên tiếng về tin đồn hẹn hò Bùi Tiến Dũng

 
Được biết Dianka Zakhidova là sinh viên, cô vẫn học tập tại Ukraine nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên Dianka Zakhidova chưa thể về nước.
 
Trước đó Bùi Tiến Dũng cũng khiến dân tình bất ngờ khi quyết định thử sức trên sàn catwalk. Tuy nhiên theo đánh giá của NHM bóng đá vẫn hợp với anh hơn và Bùi Tiến Dũng nên chuyên tâm cho công việc trên sân cỏ của mình!
 
CP (TH)

HỒ TẤN TÀI | HẬU VỆ GHI NHIỀU BÀN THẮNG NHẤT Ở V-LEAGUE 2020

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan