rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 15:49 GMT+7

Người mẫu Trang Trần tố HLV của Ánh Viên xù tiền

Cập nhật 07:24 ngày 19/01/2020

(Bơi lội) - Cựu người mẫu Trang Trần quyết định bóc phốt, tố cáo HLV Đặng Anh Tuấn người dẫn dắt kình ngư Ánh Viên đã vay tiền nhưng không trả lại mình.

Cựu người mẫu Trang Trần được biết đến có tính cách vô cùng thẳng thắn. Thậm chí, sẵn sàng nói những lời gay gắt, văng tục. Sau khi SEA Games 30 diễn ra tại Philippines kết thúc, cô đã đăng tải dòng trạng thái úp mở chuyện một huấn luyện viên (HLV) vay tiền mình với nội dung 'Có nên bóc phốt một huấn luyện viên lợi dụng vận động viên mượn tiền không các anh chị báo chí???'.
 
Hình ảnh: Người mẫu Trang Trần tố HLV của Ánh Viên xù tiền số 1

Người mẫu Trang Trần (áo hồng) tố HLV của Ánh Viên xù tiền

Phía dưới, rất nhiều bình luận vụ bóc phốt sự việc này. Cuối cùng, cô cũng quyết định livestream tố HLV Đặng Anh Tuấn vay 10.000 USD từ cuối tháng 9/2019. Lý do: Liên đoàn hay hiệp hội gì đó chưa chuyển tiền, không có tiền trả tiền nhà, ăn tập cho Ánh Viên. Đồng thời, còn ám chỉ nhiều chuyện khác trong livestream bao gồm cả việc các phóng viên bị vay tiền. Việc thiếu tiền đóng được chính VĐV này xác nhận, cũng như mong muốn sự giúp đỡ.
 
Tuy nhiên, Trang Trần khẳng định không đổ tội, trách cứ gì kình ngư quê Cần Thơ. Bên cạnh đó, cô cho rằng số tiền trên quá nhỏ, không khiến phải đau đầu đối với mình. Nhưng cũng thể hiện rất rõ quan điểm, khi cho ai mượn một số tiền thì đã tin tưởng, trân trọng người đó. Dù vậy, đáp lại điều trái ngược, bản thân bắt buộc phải lên tiếng nếu không trả người đó chắc chắn sẽ chẳng thể sống yên với cô. Mọi thứ cần sòng phẳng, rõ ràng.

>>> Ánh Viên được vinh danh tại Lễ bế mạc SEA Games 30
>>> Sự tự tin trở lại, Ánh Viên có HCV thứ 5 tại SEA Games 30

Trước những lời cáo buộc xù tiền, ông Đặng Anh Tuấn chưa hề lên tiếng hay phản ứng gì. Đây là người thầy luôn theo sát, chịu trách nhiệm chính về thành tích. Chăm lo về chuyên môn, dạy dỗ, đảm bảo chuyện dinh dưỡng phục vụ tập luyện cho Ánh Viên trong cuộc sống tại Mỹ, để tập huấn dài hạn thời gian qua.
 
Dù vậy, mấy năm gần đây, thành tích mà nữ VĐV bơi lội đã bị chững lại, thụt lùi, không đúng với những kỳ vọng để đầu tư trọng điểm. Nhằm vươn mình ở châu lục, thế giới, đoạt vé tham dự Olympic. Cụ thể, 'tiểu tiên cá' chẳng thể đạt chỉ tiêu giành 6 HCV tại SEA Games diễn ra tại Philippines vào tháng 12 năm 2019. Nhưng với 6 HCV, 2 HCB cô vẫn được vinh danh là nữ VĐV tiêu biểu ở kỳ đại hội này.
 
Chính vì thành tích không tốt gần đây, ông Vương Bích Thắng – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết Ánh Viên sẽ không tiếp tục sang Mỹ, để tu nghiệp như hơn 6 năm qua. Kế hoạch buộc phải có những tính toán lại, trước mắt nữ kình ngư sinh năm 1996 tập luyện ở trong nước. Hướng đến mục tiêu giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020 ở các nội dung bơi cá nhân hỗn hợp sở trường.

Video: Người mẫu Trang Trần tố HLV của Ánh Viên xù tiền

 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan