rss
Thứ sáu, 06/08/2021 | 10:52 GMT+7

Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc “xé’ một lúc 2 áo vàng và xanh

Cập nhật 15:22 ngày 09/04/2021

(Đua xe đạp) - Tại đích đến trước UBND quận Long Biên Hà Nội, tay đua Nguyễn Tấn Hoài đội Dược Đồng Tháp (DDT) với nước rút khá tốt trong khoảng 500m đã xuất sắc chiến thắng Trần Tuấn Kiệt (DPG) và Huỳnh Thanh Tùng (QK7) kết quả anh “xé” một lúc hai chiếc áo vàng và áo xanh của Lê Nguyệt Minh đội TPHCM New Group (HCM) khiến cuộc đua càng thêm gây cấn và kịch tính.

Thời tiết tại TP Lạng Sơn khá thuận lợi, mát mẽ, đường khô ráo nên ngay khi vừa phất cờ xuất phát các tay đua đã nhấn mạnh bàn đạp đẩy cao tốc độ, có những lúc lên hơn 70 km/g, nhiều cuộc bứt tốp thoát đi nhưng không thành công, đến ải Chi Lăng một nhóm gần 15 tay đua thoát ra nhưng không xa, tại sprint 1 thị trấn Hữu Lũng tay đua Quàng Văn Cường đội Hà Nội (HN) cán mức đầu tiên trước tay đua Trần Tuấn Kiệt đội Dopagan Đồng Tháp (DPG).

Hình ảnh: Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc “xé’ một lúc 2 áo vàng và xanh số 1

Hình ảnh: Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc “xé’ một lúc 2 áo vàng và xanh số 2
 

Hình ảnh: Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc “xé’ một lúc 2 áo vàng và xanh số 3

Vào đến địa phận Bắc Giang trời đổ cơn mưa, gây khá nhiều khó khăn cho các tay đua, nhìn nhìn và tốc độ giảm hẳn, lúc này hai tốp đã nhập thành một, tại sprint 2 ngay sân vận động Bắc Giang tay đua Cao Trung Hiếu đội Quân Khu 7 (QK7) cán mức trước tay đua Quàng Văn Cường (HN).

Hình ảnh: Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc “xé’ một lúc 2 áo vàng và xanh số 4

 

Hình ảnh: Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc “xé’ một lúc 2 áo vàng và xanh số 5

Hình ảnh: Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc “xé’ một lúc 2 áo vàng và xanh số 6

Đến địa phận Hà Nội, qua cầu Đuống cách đích 3 km có 3 cua phải đường hẹp, nguy hiểm nhất là khi còn cách đích 500m các tay đua phải ôm cua phài khá gắt và hẹp vì thế các tay đua giãn ra nên khó hổ trợ nhau khi về đích. 

Hình ảnh: Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc “xé’ một lúc 2 áo vàng và xanh số 7

Hình ảnh: Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc “xé’ một lúc 2 áo vàng và xanh số 8

Tại đích đến tay đua Nguyễn Tấn Hoài (DDT) xuất sắc rút thắng Trần Tuấh Kiệt (DPG) và Huỳnh Thanh Tùng (QK7) với thành tích 3:14’46”  tốc độ trung bình 44.669 km/g, tay đua Lê Nguyệt Minh (HCM) về thứ 5 đành chia tay cả hai chiếc áo vàng và xanh về cho Nguyễn Tấn Hoài (DDT).

 

Hình ảnh: Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc “xé’ một lúc 2 áo vàng và xanh số 9

Với chiến thắng ngoạm mục sau 4 chặng tay đua Nguyễn Tấn Hoài (DDT) “xé” một lúc hai chiếc áo vàng và áo xanh, xếp thứ hai là tay đua Lê Nguyệt Minh (HCM) kém 2 giây và 2 điểm khiến cuộc đua càng thêm gây cấn và kịch tính.

Hình ảnh: Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc “xé’ một lúc 2 áo vàng và xanh số 10

Áo trắng cũng đổi chủ khi tay đua trẻ Tăng Quý Trọng đội Tập đoàn Lộc Trời (TLT) vượt qua Thái Ngọc Hải trên tổng hạng 48 và 51 dù cùng thời gian.

Đồng đội vẫn là 3 cái tên xếp trên cùng thời gian nhưng hơn tổng hạng là Vinama TPHCM (64), Dược Đồng Tháp (98) và BikeLife Đồng Nai (112).

Hình ảnh: Nguyễn Tấn Hoài xuất sắc “xé’ một lúc 2 áo vàng và xanh số 11
 

Ngày mai 10/4 các tay đua sẽ tranh tài chặng 5 vòng quanh bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) với 25 vòng x 1.7km tổng cự ly 42, 5 km với 2 sprint vòng 8 và vòng 16, khó có bất ngờ xãy ra tại chặng đua này.

                                                                                                               DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan