rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 12:38 GMT+7

Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng áp đảo trên sàn ONE Championship

Cập nhật 03:03 ngày 23/11/2019

(Muay) - Võ sĩ số 1 Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trên sàn đấu ONE Championship với màn trình diễn áp đảo trước võ sĩ người Nhật Yuta Watanabe.

Nhập cuộc đầy tự tin, Duy Nhất chủ động tấn công từ sớm và đã có hai lần đánh gục đối thủ xuống sàn trong hiệp đấu thứ nhất. Bước sang hiệp hai, Duy Nhất không mất nhiều thời gian để khép lại trận đấu với một cú đá tầm cao hiểm hóc hạ đo ván võ sĩ người Nhật.

Hình ảnh: Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng áp đảo trên sàn ONE Championship số 1

Kết thúc trận đấu, Nguyễn Trần Duy Nhất khẳng định anh sẽ nỗ lực để có kết quả tốt nhất trong 2 năm tới thi đấu tại ONE Championship. Duy Nhất cũng cho biết anh chỉ còn một trận thắng đẹp nữa là có thể có cơ hội vươn tới trận tranh đai với nhà Đương kim vô địch Rodtang Jitmuangnon. Cùng có mặt tại sự kiện, Chủ tịch ONE Championship Chatri Sityodtong khẳng định tài năng của võ sĩ Muay Thái hàng đầu Việt Nam cũng như tin tưởng rằng Nguyễn Trần Duy Nhất hoàn toàn có năng lực trở thành nhà vô địch thuần Việt đầu tiên tại ONE Championship.

Hình ảnh: Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng áp đảo trên sàn ONE Championship số 2

Trả lời phỏng vấn, Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ: "Trong trận này chiến thuật của Nhất là mồi đòn ở phần bên dưới (bụng - chân), đến khi đối thủ hạ thấp tay lo thủ phần bụng thì Nhất tung đòn đá cao vào vùng đầu. Đối thủ Watanabe là một võ sĩ có phong cách thi đấu đậm chất Kickboxing, kiểu K1. Do đó Nhất đã nhắm vào phần chân trụ của anh ấy. Đến lúc Watanabe không thể di chuyển tốt thì Nhất dồn lực tấn công. Nhất sẽ chuẩn bị để có một trận đấu với một đối thủ khó, rất khó trong trận đấu tiếp theo tại ONE Championship. Nhất tin rằng chỉ cần 1 đến 2 trận nữa là Nhất có thể đến với trận tranh đai.".

Hình ảnh: Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng áp đảo trên sàn ONE Championship số 3

Cùng sự kiện, huyền thoại người Thái Lan Nong-O Gaiyanghadao có một màn trình diễn đẳng cấp khi áp đảo và hạ knockout người đồng hương Saemapetch Fairtex để bảo vệ thành công đai vô địch Muay Thái ONE hạng Bantamweight. Nong-O gợi nhắc cho khán giả lý do vì sao anh được coi là một tượng đài của Muay Thái khi thi đấu lấn lướt trước Saemapetch ngay từ những phút đầu trận và trong hiệp hai đã hai lần đánh gục đối thủ xuống sàn. Trong hiệp thi đấu thứ ba, Saemapetch với ý chí thi đấu quật cường đã nỗ lực gây sức ép lên Nong-O bằng những combo đòn hiểm hóc. Tuy nhiên bước sang hiệp bốn, nhà đương kim vô địch với một đòn thẳng tay phải đầy uy lực đã hạ đo ván võ sĩ đồng hương ngay lập tức để bảo vệ thành công ngôi vương hạng Bantamweight.

Ở những trận đấu còn lại:

MMA hạng Lightweight: Amir Khan thắng Ev Ting bằng tính điểm không đồng thuận

Trận MMA Catchweight (68.5 kg): Troy Worthen thắng Chen Lei bằng TKO vào phút 4:56 hiệp 2

Trận MMA Catchweight (81.0 kg): Rahul Raju thắng Furqan Cheema bằng Submission (Rear Naked Choke) vào phút 3:00 hiệp 2

MMA hạng Strawweight: Dejdamrong Sor Amnuaysirichoke thắng Muhammad Imran bằng TKO vào phút 1:21 hiệp 3

MMA hạng Flyweight: Colbey Northdutt thắng Putri Padmi bằng tính điểm đồng thuận

MMA hạng Strawweight: Alex Silva thắng Peng Xue Wen bằng Submission (Armbar) vào phút 4:45 hiệp 2

Muay Thái hạng Featherweight: Petchmorakot Petchyindee Academy thắng Charlie Peters bằng Knockout vào phút 1:48 hiệp 2

MMA hạng Bantamweight: Shuya Kamikubo thắng Bruno Pucci bằng tính điểm đồng thuận

Muay Thái hạng Featherweight: Liam Nolan thắng Brown Pinas bằng tính điểm đồng thuận

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan