rss
Thứ tư, 28/10/2020 | 07:14 GMT+7

Nguyễn Trần Trung Quân lập quỹ ủng hộ Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Cập nhật 14:47 ngày 29/07/2020

(Tin tức 360) - Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân là nghệ sĩ đầu tiên thông báo ủng hộ nhu yếu phẩm cho Đà Nẵng - tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 bùng phát tại Đà Nẵng. Mới đây, trên fanpage cá nhân, giọng ca “Tự tâm” thông báo kế hoạch hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm cần thiết cho ngành Y tế cũng như người dân tại Thành phố này để phòng chống dịch bệnh.

Hình ảnh: Nguyễn Trần Trung Quân lập quỹ ủng hộ Đà Nẵng chống dịch Covid-19 số 1

Thông báo trên Fanpage cá nhân Nguyễn Trần Trung Quân

Cụ thể, nam ca sĩ Trung Quân cùng Denis Đặng sẽ ủng hộ cho Đà Nẵng thông qua quỹ “Tự Tâm chia sẻ từ Tâm” gồm những vật dụng: 20.000 khẩu trang y tế, 100 bộ quần áo chống độc, 4000 đôi găng tay y tế, 500 chai xịt rửa tay.
 
Không chỉ có những dụng cụ y tế, nam ca sĩ còn ủng hộ thêm: 5000 thùng mì gói, 1000 phần lương khô, 5000 bình nước sinh hoạt loại 20 lít được gửi đến khu kí túc xá phía Tây thành phố Đà Nẵng, nơi đang có hơn 8000 người cách ly tập trung.

Hình ảnh: Nguyễn Trần Trung Quân lập quỹ ủng hộ Đà Nẵng chống dịch Covid-19 số 2

Hình ảnh giọng ca "Tự tâm" và Denis Đặng

Ngoài ra, nam ca sĩ mong muốn được kết nối với các bệnh viện đang trực tiếp chữa trị cho các bệnh nhân, khu kí túc xá DMC phía Tây thành phố để nắm bắt tình hình thực tế, giúp phân bổ sự ủng hộ hiệu quả nhất.
Giọng ca “Tự tâm” khẳng định sẽ không để Đà Nẵng một mình và  thể hiện niềm tự hào khi cả Tổ quốc đã cùng nhau vững vàng vượt qua đại dịch không lâu trước đó: “Vài tháng trước, một Việt Nam kiên cường đã vượt qua những thách thức, khó khăn của đại dịch. Chiến thắng đó đến từ sự chấp hành nghiêm túc, tinh thần đoàn kết và đẹp đẽ hơn cả là tinh thần tương thân tương ái. Ngỡ tưởng Virus đã rời xa đất nước của chúng ta, thế mà hiểm nguy vẫn còn đó. Lúc này, Đà Nẵng thật sự cần được hỗ trợ - một sự hỗ trợ lớn lao từ cộng đồng!”
 
Theo chia sẻ từ nam ca sĩ, sau khi đăng tải satus, thông tin nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Anh đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều fans đã ngỏ ý muốn chung tay giúp đỡ nhưng hiện tại anh từ chối mà tự mình cùng Denis Đặng lo liệu.
 
Trước đó, đôi bạn Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cũng quyên góp từ quỹ Tự tâm số tiền 414 triệu đồng để giúp đỡ người dân Bến Tre có nước sạch sử dụng.
Linh Nga
CÔNG PHƯỢNG VÀ CÁI 'DỚP' VỚI HLV NGOẠI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan