rss
Chủ nhật, 18/04/2021 | 15:42 GMT+7

Nguyễn Trung Đại Dương: HLV Kiatisuk rất được lòng các cầu thủ HAGL

Cập nhật 19:40 ngày 31/03/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền đạo nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương đã giành những lời khen có cánh cho HLV Kiatisuk. Theo đó, chân sút 35 tuổi khẳng định chiến lược gia người Thái Lan rất được lòng các cầu thủ của đội bóng phố núi.

"Để nhận xét về Kiatisuk, tôi nghĩ ông ấy giống như người cha ở HAGL. Kiatisuk là con người sống tình cảm, luôn quan tâm, gần gũi với các học trò, kể cả với những cầu thủ nước ngoài. Giá trị cốt lõi trong phương pháp huấn luyện của Kiatisuk là yếu tố tinh thần. Ông ấy rất được lòng cầu thủ HAGL" - Nguyễn Trung Đại Dương nói về HLV Kiatisuk sau buổi tập chiều 31/3.
 
 
Vốn am hiều bóng đá Việt Nam nhưng từ khi khoác áo HAGL, cầu thủ gốc Nigeria dù được HLV Kiatisuk trao cơ hội nhưng anh thi đấu khá mờ nhạt và chưa ghi được bàn thắng. Trước câu hỏi của phóng viên về việc hòa nhập với các đồng đội, anh cho biết: "Tôi chẳng có vấn đề gì với các đồng đội cả. Bóng đá là môn thể thao của tập thể, của tư duy chạy chỗ. Chúng tôi biết cách kiểm soát bóng và di chuyển trên sân. Tôi cũng nói rõ với các đồng nghiệp rằng chúng tôi là một đội, cùng chiến đấu vì HAGL".
 
Không chỉ phủ nhận việc chưa hòa nhập với đồng đội, Đại Dương còn đánh giá cao những người đồng đội của mình. Cho dù chưa thể lập công cho đội nhà nhưng chân sút 35 tuổi vẫn hạnh phúc bởi được khoác áo HAGL và làm việc với HLV Kiatisuk.
 
Hình ảnh: Nguyễn Trung Đại Dương: HLV Kiatisuk rất được lòng các cầu thủ HAGL số 1
Nguyễn Trung Đại Dương giành lời khen có cánh cho HLV Kiatisuk và HAGL
 
"Các đồng nghiệp của tôi trên hàng công đều là cầu thủ có trình độ hàng đầu ở V.League với những phong cách chơi khác nhau. HLV trưởng của HAGL xuất thân là một tiền đạo nên chúng tôi được dạy rất nhiều về cách giải quyết trận đấu. Tôi tự hào vì điều đó.
 
Điều quan trọng nhất vẫn là thành tích của tập thể. Chúng tôi đang nỗ lực tập trung cho từng trận. Tôi chỉ quan tâm làm sao để đáp ứng được đòi hỏi của ban huấn luyện. HAGL luôn đặt mục tiêu giành từ 1 tới 3 điểm mỗi trận, chúng tôi đá vì mục tiêu rõ ràng chứ không đá cho vui. Bởi bóng đá là công việc, không phải môn để giải trí" - Đại Dương nói thêm.
 
Hiện tại, Đại Dương cùng HAGL còn 2 ngày để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Hải Phòng ngày 2/4. Đội bóng phố núi đặt mục tiêu có ít nhaatsa 1 điểm trước đối thủ.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan