rss
Thứ sáu, 29/05/2020 | 07:09 GMT+7

Nhà điêu khắc sửa sai, Ronaldo mạnh mẽ hơn trong bức tượng mới

Cập nhật 19:28 ngày 31/03/2018

(Hậu trường) - Sau bức tượng bị chê thậm tệ, nhà điêu khắc Emmanuel Santos đã dựng một bức tượng mới cực "chất" cho Ronaldo.

Là người hùng của đất nước Bồ Đào Nha tên Ronaldo từng được thay thế cho tên sân bay ở xứ đảo Madeira, tại đây nhà điêu khắc Emmanuel Santos cũng đã dựng tác phẩm hoành tráng là chân dung tiền đạo Real Madrid. Đáng tiếc sau khi công khai ai cũng lắc đầu chê khác xa so với dung nhan Ronaldo.

Hơn một năm sau đích thân Emmanuel Santos đã được trang tin thể thao Bleacher Report đồng ý tài trợ để hoàn tất một tác phẩm khác về Ronaldo. Lần này chân dung chàng CR7 nhận được tín hiệu tích cực hơn rất nhiều. "Khi cười, Ronaldo thường nhếch miệng sang trái. Tôi đã làm các nếp nhăn chính xác như người thật. Ronaldo cũng gợi ý rằng nên làm mỏng các nếp nhăn này. Ronaldo là người mong muốn mọi thứ đều phải thật hoàn hảo", Santos chia sẻ.
 
Hình ảnh: Nhà điêu khắc sửa sai, Ronaldo mạnh mẽ hơn trong bức tượng mới số 1

Bước tượng mới về Ronaldo


Được biết Emmanuel Santos đã dành ra hai tuần để biến chân dung Ronaldo thành tác phẩm nghệ thuật. Bản thân tiền vệ người Bồ Đào Nha cũng vô cùng thích thú với tác phẩm này của Emmanuel Santos.

CP
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan