rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:20 GMT+7

Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt hài kịch mới "Cái ao... làng"

Cập nhật 16:02 ngày 06/04/2022

(Phim) - Nhà hát Tuổi trẻ chính thức công diễn vở hài kịch mới “Cái…ao làng” vào 20h ngày 9/4/2022. Với phong cách dàn dựng mang màu sắc hài kịch dân gian đương đại, vở diễn hứa hẹn mang tới tiếng cười cho khán giả.

Mở ra bức tranh đầy màu sắc về một làng quê yên bình, dung dị, nơi những người dân chân chất đứng trước bao biến động của một xã hội hiện đại đang trên đà thay da đổi thịt. Câu chuyện làng Cầu dưới sự “dẫn dắt” của ông Quyền – một “Quyền trưởng thôn” … ích kỷ, tham lam, đầy cơ hội. Ông Quyền đã “ngây thơ” lập bè nhóm, mưu lừa dối dân làng hòng tranh thủ sự ủng hộ cho những việc “nói một đằng, làm một nẻo”, để trục lợi từ cái ao làng vốn gắn bó với người dân từ ngàn đời nay. “Cái… ao làng” như một chiếc gương, như long mạch của làng, việc lấp ao, mở đường… đã dẫn những mâu thuẫn cười ra nước mắt khiến làng quê dậy sóng. Nhưng rồi lẽ phải và những giá trị chân chính, tình người, tình làng nghĩa xóm cũng được hàn gắn, để trả lại sự bình yên vốn có của chốn thôn quê.
 
Hình ảnh: Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt hài kịch mới Cái ao... làng số 1

Với phong cách dàn dựng mang màu sắc hài kịch dân gian đương đại. NSƯT Chí Trung đã có nhiều ấp ủ sáng tạo mới mẻ, châm biếm, hóm hỉnh, giàu nhạc tính với phần âm nhạc được sáng tác riêng của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến cùng những nhạc phẩm và vũ đạo sôi động. Vở diễn với sự góp mặt của các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ được khán giả yêu mến: Quỳnh Dương, Anh Thơ, Thanh Bình, Duy Anh, Du Ka, Minh Cúc, Huy Hoàng, Đàm Hằng ...
 
Hình ảnh: Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt hài kịch mới Cái ao... làng số 2

Nhà hát Tuổi trẻ chính thức công diễn vở hài kịch mới “Cái…ao làng” vào 20h ngày 9/4/2022 và sẽ tiếp tục phục vụ khán giả trong năm 2022, bên cạnh các chương trình đặc sắc của Nhà hát Tuổi trẻ dành cho thiếu nhi trong dịp hè nhằm mang sân khấu nghệ thuật trở lại trong đời sống vốn bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh thời gian qua.
 
 
PV
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan