rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 05:59 GMT+7

Nhã Phương làm giám khảo sau ồn ào tình cảm của Trường Giang

Cập nhật 21:24 ngày 09/04/2018

(Truyền hình) - Bỏ ngoài tai mọi ồn ào tình cảm của Trường Giang, Nhã Phương đang tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật trong nửa đầu năm 2018.

Thời gian gần đây, cái tên Nhã Phương luôn được mọi người nhắc đến bởi ồn ào tình cảm của Trường Giang. Tuy nhiên, vốn là một nghệ sĩ kín tiếng về đời tư, hầu như Nhã Phương chỉ xuất hiện qua những bộ phim truyền hình/điện ảnh. Vậy nên, khi vô tình bị liên đới do những scandal tình ái của Trường Giang, cô nàng cũng chỉ chọn cách im lặng.
 
Mới đây, Nhã Phương đã được Ban tổ chức cuộc thi phim ngắn My Dream mời vào vị trí giám khảo bên cạnh hàng loạt tên tuổi nổi tiếng ngành của sản xuất truyền hình và làng điện ảnh Việt như: NSND Hoàng Dũng, NSND Lý Thái Dũng (DOP phim Cha Cõng Con và Đảo Của Dân Ngụ Cư), NSƯT Đỗ Thanh Hải, Nhà báo Diễm Quỳnh, Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Đạo diễn Khải Anh, Diễn viên Việt Anh và Diễn viên Hứa Vĩ Văn.
 
Hình ảnh: Nhã Phương làm giám khảo sau ồn ào tình cảm của Trường Giang số 1

Nhã Phương ngày càng xinh đẹp bất chấp ồn ào xung quanh chuyện tình cảm

Tại Lễ phát động cuộc thi, Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp và nổi bật trong chiếc đầm trắng ren xếp tinh khôi. Bỏ qua những câu chuyện không vui trong đời sống cá nhân, mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nữ diễn viên luôn thể hiện thần thái tươi trẻ và rạng rỡ.
 
Đây là lần thứ hai Nhã Phương dự sự kiện kể từ sau ồn ào tình ái của bạn trai - nghệ sĩ Trường Giang. Trước đó, cô một mình từ Mỹ về để đi sự kiện mà cô được mời làm đại sứ. Trường Giang cũng có mặt tại chương trình này nhưng họ đi riêng lẻ.
 
Với nhan sắc rạng rỡ và những hoạt động liên tục trong thời gian gần đây, có thể thấy dường như cô muốn gác chuyện tình cảm sang một bên để chuyên tâm với công việc của mình.
 
Cao Thức
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan