rss
Chủ nhật, 17/01/2021 | 23:25 GMT+7

‘Nhà trọ Balanha’ tan rã: Lý do chỉ vì ‘người ở trên, kẻ ở dưới’ ?

Cập nhật 12:36 ngày 29/05/2020

(Phim) - Sau chuyện tình dí dỏm, hài hước của ‘bộ tam quái dị’, Nhà trọ Balanha ở những tập cuối phim để lại những khoảnh khắc buồn khiến khán giả đau lòng.

Tập 30 Nhà trọ Balanha phát sóng trên VTV3  tối 27/5 là một tập phim "lệch tông" hoàn toàn so với 29 tập đã phát sóng trước đó. Bởi nếu như 29 tập phim trước là những tiếng cười rộn rã, hoặc đôi khi có bi, nhưng trong bi vẫn có hài, thì ở tập 30 này, đó là 45 phút của những khoảnh khắc buồn và tiếc nuối cho các nhân vật. Tình yêu, tình bạn, tất cả những đổ vỡ chỉ trong khuôn khổ 1 tập phim khiến người xem vẫn chưa hết bất ngờ.
 
>>> Phim truyền hình ‘Đừng bắt em phải quên’ trở lại sau thời gian tạm dừng phát sóng

Bi kịch lớn nhất xảy ra trong tập này, chính là Kim – bạn diễn của Bách gặp phải scandal khi lộ clip nóng với một người đàn ông lạ mặt bị phát tán. Đáng chú ý, dân mạng nhanh chóng đồn thổi và có những lời lẽ khích bác rằng Kim là tiểu tam cướp chồng người khác. Chính điều này, đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp diễn xuất của cô.

 

Hình ảnh: ‘Nhà trọ Balanha’ tan rã: Lý do chỉ vì ‘người ở trên, kẻ ở dưới’ ? số 1

 
Bên cạnh đó, để ‘bịt miệng’ dư luận cho đoàn phim và cá nhân Kim, Bách (Xuân Nghị) quyết định nhận người đàn ông trong clip đó chính là mình và công bố ở buổi họp báo. ‘Tay trong tay’ với Kim, Bách thừa nhận cả hai có tình cảm với nhau từ khi tham gia đóng chung phim.
 
Đối mặt với ‘một mất, một còn’ trong thương vụ lần này, Bách không còn lựa chọn nào khác. Anh làm mất lòng tin với tất cả mọi người trong homestay, đặc biệt là Nhiên (Trần Vân) tổn thương ê chề cô đề nghị chia tay Bách.
 
Hình ảnh: ‘Nhà trọ Balanha’ tan rã: Lý do chỉ vì ‘người ở trên, kẻ ở dưới’ ? số 2
 
 
Mâu thuẫn bắt đầu lên cao khi Lâm – Bách có màn đối đầu cực gắt, Lâm cho rằng, Bách là một tên lừa đảo, hết lừa bạn thân để chiếm đoạt bạn gái, rồi trong lúc homestay đang gặp khó khăn thì lấy ‘của riêng’ để đi mua ô tô, cuối cùng là lừa Nhiên.
 
Hình ảnh: ‘Nhà trọ Balanha’ tan rã: Lý do chỉ vì ‘người ở trên, kẻ ở dưới’ ? số 3
 
Hình ảnh: ‘Nhà trọ Balanha’ tan rã: Lý do chỉ vì ‘người ở trên, kẻ ở dưới’ ? số 4
 
Còn Bách thì cho rằng, Lâm là một kẻ bất tài, vô dụng, suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà và chỉ biết lên mặt dạy đời người khác, một ‘người ở dưới’ như Lâm làm sao có thể biết được ‘người ở trên’ như Bách nghĩ gì và làm những gì. Nói xong, Bách quyết định dời khỏi homestay.
 
Sau tất cả mọi chuyện, điều gì đã khiến những bạn trẻ trong homestay thay đổi nhanh đến thế, có phải do cuộc rượt đuổi danh vọng? Hay bởi lòng tin của mọi người giành cho nhau chưa đủ? Hay bởi lí do ‘người ở trên, kẻ ở dưới’ như Bách đã nói. Hãy theo dõi diễn biến những tập cuối phim Nhà trọ Balanha, phát sóng VTV3 lúc 21 giờ 30 thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần.
 
Long Trần
 
NAM ĐỊNH ĐÈ BẸP HAGL - 90 PHÚT ÁC MỘNG TẠI SVĐ THIÊN TRƯỜNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan