rss
Thứ tư, 05/08/2020 | 20:57 GMT+7

Nhà trọ Balanha tập 20: Bách bị ‘đàn anh’ dọa chém, cả homestay chấn động một phen

Cập nhật 14:48 ngày 02/05/2020

(Phim) - Bị ‘đàn anh’ nguyên là hội bạn thân tìm đến nhà dọa chém, Bách (Xuân Nghị) thật biết làm người khác kinh ngạc vì tuổi trẻ tài cao của mình, chẳng những thế cả homestay cũng được ‘vạ lây’ một phen hết hồn.

Tập 20 Nhà trọ Balanha, liên tiếp những câu chuyện tình ‘nổi sóng’ của Bách (Xuân Nghị) ập đến.

>>> CLB TP. HCM chi số tiền khủng để chiêu mộ Công Phượng từ HAGL?

>>> Nhà trọ Balanha: Chuyện tình của bộ tam ‘quái dị’


Hình ảnh: Nhà trọ Balanha tập 20: Bách bị ‘đàn anh’ dọa chém, cả homestay chấn động một phen số 1

Hình ảnh: Nhà trọ Balanha tập 20: Bách bị ‘đàn anh’ dọa chém, cả homestay chấn động một phen số 2

Trở lại cuộc tình rối rắm của cặp đôi Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân), nhận thấy Tiến Huy (Hoàng Long) vẫn lẽo đẽo làm phiền mình nên Nhiên đã hẹn anh và Bách ra ngoài để nói chuyện "ba mặt một lời". Tại đây, Nhiên đã thừa nhận chuyện tình cảm của mình với Bách và trong suốt thời gian yêu Huy, cô chỉ lợi dụng để lấp đầy khoảng trống của Bách mà thôi.

Không khỏi sốc trước những lời nói phũ phàng từ Nhiên (Trần Vân), Tiến Huy nhận ra đằng sau tất cả mọi chuyện đều là kế hoạch mà Bách sắp đặt. Tức giận bản thân ngu ngốc, Huy tuyên bố thẳng thừng rằng “phim nào có Bùi Tiến Huy tôi, sẽ không có Cao Minh Bách anh”.

Mất đi cơ hội việc làm tốt, Bách đắm đuối nhìn theo Tiến Huy với đầy tiếc nuối. Tuy nhiên, đánh đổi vài vai diễn để có được một cuộc tình viên mãn với Nhiên thì Bách cũng thấy hạnh phúc mà.

Trong một diễn biến khác, cũng trong tập 20 Nhà trọ Balanha, Bách (Xuân Nghị) rơi vào tình thế ‘thập tử nhất sinh’, khi anh bạn thân mới ra tù tên Tấn (Duy Hưng) cầm dao tìm đến homestay để tính sổ Bách, khăng khăng đòi chém anh về cái tội Bách ‘cưỡng hôn’ bạn gái của Tấn.

 

Hình ảnh: Nhà trọ Balanha tập 20: Bách bị ‘đàn anh’ dọa chém, cả homestay chấn động một phen số 3

Hình ảnh: Nhà trọ Balanha tập 20: Bách bị ‘đàn anh’ dọa chém, cả homestay chấn động một phen số 4

 

Theo như lời thuyết minh từ Nhân (Trần Nghĩa), thì cô gái này tên Nguyễn Đan Lê – là bạn gái cũ của Bách, hai người có tình cảm với nhau từ khi học cấp 3. Thế nhưng, vào một ngày đẹp trời Tân (Duy Hưng) giới thiệu với hội anh rằng Đan Lê lại là người yêu của mình. Ngỡ ngàng hồi lâu lại nhân dịp gặp lại người cũ nên Bách quyết định hỏi cho ra chuyện vì sao cô chia tay anh, ‘kìm chẳng được’ Bách đã hôn Đan Lê và bất ngờ Tấn bắt được và cầm dao rượt đuổi bạn thân khắp phố.

 

Hình ảnh: Nhà trọ Balanha tập 20: Bách bị ‘đàn anh’ dọa chém, cả homestay chấn động một phen số 5

Mày dừng lại không ?

Hình ảnh: Nhà trọ Balanha tập 20: Bách bị ‘đàn anh’ dọa chém, cả homestay chấn động một phen số 6

Mày bỏ dao xuống thì tao dừng chạy!

Cũng may lúc đó, có 2 anh công an xuất hiện và Bách đã tố giác Tấn có hành vi gây rối xã hội lại bất giác phát hiện thêm anh có hàng cấm trong người nên đã bị công an bắt giữ.


Hình ảnh: Nhà trọ Balanha tập 20: Bách bị ‘đàn anh’ dọa chém, cả homestay chấn động một phen số 7

Tha cho em anh ơi, anh Bách đã chết rồi...

Vì muốn che giấu cho Bách, nên Lâm (Công Dương) đã nhanh ý bảo rằng anh đã chết. Kịch bản càng hoàn hảo hơn khi em út Nhân kể lại câu chuyện Bách bị xe cán sau một lần đi đổ rác khiến Tấn tin ‘sái cổ’. Tuy nhiên, tai họa lại ập đến với homestay khi Tấn lớn giọng bảo sẽ ở lại đây một tuần.

Hóa ra cái tính ‘chăng hoa’ của Bách đã "nhen nhóm" từ trước, không biết với sự trở về của ‘đàn anh’ – Tấn sẽ khiến Bách gặp những khó khăn gì? Hãy dõi theo bộ phim Nhà trọ Balanha, phát sóng lúc 21 giờ 30 trên VTV3 từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần.

Long Trần

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan