rss
Thứ tư, 28/07/2021 | 00:59 GMT+7

Nhận danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2020, Văn Quyết tri ân bầu Hiển

Cập nhật 22:14 ngày 12/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã tri ân bầu Hiển ngay tại Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 sau khi nhận danh hiệu cao quý nhất.

Tối nay (12/01), Gala lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 đã diễn ra tại TP.HCM. Ở hạng mục của bóng đá nam, top 3 gọi tên trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel), trung vệ Quế Ngọc Hải (Viettel) và tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC.
 
 
Với 128 điểm Quế Ngọc Hải đoạt danh hiệu Quả bóng Đồng, trung vệ Bùi Tiến Dũng đoạt Quả bóng Bạc với 162 điểm. Bỏ xa hai đối thủ còn lại, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 với 526 điểm. Đây là danh hiệu xứng đang dành cho ba cầu thủ với những cống hiến dành cho bóng đá Việt Nam trong năm 2020.
 
Văn Quyết là "Cầu thủ hay nhất V.League 2020" và "Cầu thủ hay nhất CLB Hà Nội". Anh thi đấu đủ 20 trận với 1.746 phút và có 5 bàn thắng ở giải VĐQG. thủ quân của Hà Nội FC cũng lọt vào đội hình tiêu biểu của mùa giải vừa qua. Với những thành tích như trên, việc Văn Quyết trở thành chủ nhân của Quả bóng Vàng là hoàn toàn xứng đáng.
 
Hình ảnh: Nhận danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2020, Văn Quyết tri ân bầu Hiển số 1
 
Văn Quyết lần đầu tiên nhận danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam
 
Anh chia sẻ tại Gala trao giải: "Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tôi. Cách đây 10 năm, tôi được nhận danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Năm nay tôi lần đầu tiên nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam. Tròn 10 năm tôi thi đấu chuyên nghiệp và ĐTQG. Đây là vinh dự tôi đã chờ đợi từ lâu".
 
Nhận được danh hiệu Quả bóng Vàng đầu tiên trogn sự nghiệp của mình, Văn Quyết không khỏi xúc động. Anh dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến trung tâm Thể Công - Viettel  nơi đã phát hiện ra mình. Ngoài ra, tiền đạo sinh năm 1991 cũng gửi lời tri ân đến bầu Hiển - ông bầu của đội bóng thủ đô.
 
"Đây là cơ hội cảm ơn những người thầy, đồng đội sát cánh cùng tôi trong thời gian qua. Có 2 nơi tôi muốn cảm ơn. Một là trung tâm Thể Công - Viettel đã đào tạo bồi dưỡng tôi. Thứ hai là Hà Nội, nơi giúp tôi có những bước tiến trong sự nghiệp. Cháu cũng muốn gửi lời cảm ơn bác Đỗ Quang Hiển, lãnh đạo Hà Nội FC” - Văn Quyết xúc động.
 
Trong sự nghiệp của mình, thành tích tốt nhất của cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC 2 lần giành Quả bóng Bạc vào các năm 2014 và 2015.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan