rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 20:39 GMT+7

Nhận định bán kết SEA Games 31: Nữ Việt Nam vs Nữ Myanmar

Cập nhật 11:53 ngày 18/05/2022

(Bóng đá nữ) - Trận bán kết bóng đá nữ SEA Games 31 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Myanmar diễn ra vào lúc 19h ngày 18/5 trên sân Cẩm Phả.

Rơi vào bảng đấu dễ thở, HLV Mai Đức Chung đã sớm toan tính cho bán kết SEA Games 31. Việc đối đầu với ĐT Myanmar không phải nhiệm vụ khó khăn, bởi vậy cùng với lợi thế sân nhà ĐT Nữ Việt Nam cần một chiến thắng thuyết phục ở bán kết SEA Games 31.
 
Trong lịch sử đối đầu ĐT nữ Việt Nam vẫn luôn áp đảo đối thủ, trong 14 lần đối đầu ĐT nữ Việt Nam đều bất bại, trong đó có 13 chiến thắng. Bản thân Myanmar cũng không thể hiện được nhiều ở vòng đấu bảng. Chính bởi vậy xét về mọi mặt ĐT Nữ Việt Nam đều được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên các cô gái chủ nhà không vì vậy mà chủ quan. Ngày từ sớm HLV Mai Đức Chung đã theo dõi ĐT Nữ Myanmar thông qua các trận đấu thuộc bảng B. Ông đánh giá cao đội bóng này và nhắn nhủ các học trò dành sự thận trọng cho đối thủ.
 
“ĐT nữ Myanmar đang khá khó lường. Tôi nhớ tại Ấn Độ, ĐT nữ Myanmar đã chơi khá tốt và đã cầm hòa 2-2 ĐT nữ Việt Nam tại vòng bảng Asian Cup nữ 2022. Đó là trận đấu mà tôi đánh giá ĐT nữ Myanmar đá rất tốt nhưng bị cầm hòa do thiếu may mắn.
 
Hình ảnh: Nhận định bán kết SEA Games 31: Nữ Việt Nam vs Nữ Myanmar số 1

ĐT Nữ Việt Nam được đánh giá cao hơn Myanmar

 
Bây giờ ở vòng bảng SEA Games 31, ĐT nữ Myanmar đang có phần thiếu đi tính đột biến hay sức mạnh từ nền tảng thể lực của họ chưa phát huy. Chúng ta gặp đội bóng này ở bán kết cũng là thử thách bởi có thể vòng bảng họ đá chưa tốt nhưng đến vòng knock-out tình hình sẽ khác rất nhiều”.- HLV Mai Đức Chung chia sẻ.
 
Trước trận đấu này HLV Mai Đức Chung khẳng định các cầu thủ ĐT Nữ Việt Nam sẽ ra sân với tinh thần nỗ lực cao nhất. “Bóng chưa lăn thì chưa biết thế nào nhưng chúng tôi sẽ quyết tâm bằng tất cả năng lực của mình để đi tiếp. Tất nhiên, ĐT nữ Việt Nam sẽ nghiên cứu kỹ hơn ĐT nữ Myanmar để có thêm những đánh giá về từng vị trí của họ”.
 
Theo kế hoạch, ĐT Nữ Việt Nam có 4 ngày để chuẩn bị cho trận bán kết với ĐT nữ Myanmar. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 18/5 trên sân Cẩm Phả.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan